Bạn đang ở đây

Hà Tăng nhảy Gangnam Style trong đám cưới

'Ngọc nữ' khiến các quan khách tròn mắt khi thể hiện điệu nhảy ngựa trong trang phục cô dâu.
Lễ cưới sang trọng và có phần kín đáo của Tăng Thanh Hà và chú rể Louis Nguyễn bỗng trở nên sôi động với phần nhảy múa đầy ngẫu hứng. Ở cuối buổi tiệc, khi điệu nhạc Gangnam Style quen thuộc vang lên, tất cả bạn bè, nghệ sĩ đến dự đám cưới Hà Tăng đã cùng đứng dậy để trình diễn điệu nhảy ngựa nổi tiếng của rapper Hàn Quốc PSY. 
 
Tăng Thanh Hà dường như cũng không cưỡng lại được sức hút mãnh liệt của điệu nhạc sôi động này. Sau ít phút đắn đo, "ngọc nữ" cũng quyết định hòa mình vào điệu nhảy lạ mắt, dù đang khoác trên mình bộ trang phục cô dâu vướng víu.
 
 
Bộ trang phục cô dâu lộng lẫy không mấy phù hợp với điệu nhảy sôi động Gangnam Style, nhưng sự phấn khích của Hà Tăng là điều rất dễ nhận ra. Sau một vài phút e dè đứng ngoài vỗ tay cổ vũ, Hà Tăng đã bạo dạn nhập cuộc một cách đầy hăng hái và vui vẻ.
 
Phút ngẫu hứng của cô đã đem lại không ít bất ngờ cho quan khách có mặt và người hâm mộ, đặc biệt là những người đã quen thuộc với hình ảnh "ngọc nữ" dịu dàng của Hà Tăng.
 
Rất hiếm khi, người ta nhìn thấy "ngọc nữ" trong bộ dạng đáng yêu, nhí nhảnh như thế. Sự "lột xác" ấy còn đặc biệt hơn khi nó diễn ra trong đúng ngày quan trọng nhất của cuộc đời cô. Nụ cười rạng rỡ ấy ý nghĩa hơn tất cả mọi lời tuyên bố về hạnh phúc trong quyết định kết hôn của Hà Tăng. Và hẳn khi được chứng kiến những hình ảnh này, những người yêu mến "ngọc nữ" của màn ảnh Việt sẽ thấy vui mừng thay cho thần tượng của mình.
 
Clip Tăng Thanh Hà nhí nhảnh nhảy Gangnam Style ngay trong đám cưới.
 
 
Theo xzone
people like INLOOK.VN fanpage