Bạn đang ở đây

Hà Hồ tiểu nhân hay Thanh Lam lắm lời?

Môt số khán giả cho rằng Hồ Ngọc Hà quá sức "thâm", thậm chí là có phần tiểu nhân khi lấy hình ảnh mông em bé và "não càng đánh càng đau" để "nói chuyện người lớn".

Chiều qua (14/08), trong một bài phỏng vấn, Thanh Lam đã có những chia sẻ quan điểm về chuyên môn về âm nhạc. Tuy nhiên, khi nhắc đến The Voice, với cá tính và sự thẳng thắn vốn có, nữ diva đã không ngần ngại bày tỏ quan điểm của mình về chương trình: "Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà dùng công nghệ rất nhiều. Nói gì thì nói khi dạy cho một bạn trẻ có triển vọng thì phải dạy bằng cái nghề của mình chứ không thể dạy bằng công nghệ được. Các bạn ấy không có tiền, không có cuộc sống để làm những thứ to tát thì phải dạy họ bằng thực lực. Tôi nghĩ rằng đào bới khả năng của các bạn trẻ thì phải bằng những giá trị đích thực. Khi tôi xem chương trình này tôi cũng ngạc nhiên và không thể tưởng tượng ra hai ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà sẽ dạy bằng cái gì?... Có bột mới gột nên hồ. Phải có trình độ mới dạy được."

Ai cũng hiểu rằng, những lời nói của Thanh Lam đã gián tiếp chê bai giọng hát của Hồ Ngọc Hà và Đàm Vĩnh Hưng. Với một người được đào tạo chuyên môn bài bản từ nhạc viện như Thanh Lam thì Hà Hồ hay Đàm Vĩnh Hưng, dù có là ông hoàng hay nữ hoàng thì cũng chỉ là những giọng ca thiếu kỹ thuật và sử dụng công nghệ nhiều mà thôi.

Sau khi bài phỏng vấn này được đăng tải, một số báo bắt đầu đưa tin chỉ trích Thanh Lam vì đã quá duy ý chí trong việc nhìn nhận sự việc cũng như quá chủ quan trong việc đánh giá vấn đề, đồng thời lên tiếng bênh vực hai vị giám khảo của The Voice. Một số comment trên facebook còn cho rằng Thanh Lam hơi lắm lời khi cứ nhận xét người khác.

Cứ tưởng sự việc chỉ xảy qua lại giữa những người ngoài cuộc, thế nhưng mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ: "luôn dạy con rằng đừng bao giờ làm tổn thương người khác dù là điều nhỏ nhất..ai cũng có quyền yêu thương,ghét bỏ nhưng hãy sống đúng với nó..yêu thì thổ lộ.ghét thì bỏ qua. hãy nhìn điểm mạnh v tốt của người khác để hoành thiện bản thân,ai cũng đáng để mình học hỏi không phân biệt già trẻ,lớn bé,màu da,ngôn ngữ.nhé subeo..(vỗ nhẹ vào mông cho hiểu,não càng đánh càng tổn thương):) nice day".

Status này vừa được đăng lên đã nhận được gần 10.000 lươt like và vô số lời nhận xét cũng như chia sẻ từ phía khán giả. Rất nhiều ý kiến cho rằng Hà Hồ đang "đáp trả" những lời chê bai của đàn chị Thanh Lam. 

Cùng với những quan điểm đồng tình với Hồ Ngọc Hà thì cũng có nhiều quan điểm phê phán cô khi lấy con trai Subeo ra để "khẩu chiến", thậm chí, môt số khán giả còn cho rằng Hà Hồ quá sức "thâm" khi lấy hình ảnh mông em bé và "não càng đánh càng đau" để "nói chuyện người lớn". 

Tuy nhiên, theo tin mới cập nhật, khoảng 4h30 hôm nay (15/08), không hiểu vì lý do gì, status này đã bị chủ nhân của nó gỡ xuống.

Hình ảnh mông em bé trong câu status đầy thâm thúy của Hà Hồ

Trên môt diễn đàn (xin giấu tên), một thành viên có nickname Hiroshima đã bày tỏ: "Nếu thực sự Hà Hồ ám chỉ Thanh Lam thì quả thật cô Hà này rất thâm, vừa thâm thúy vừa thâm hiểm. Nhưng mà tôi sẽ ủng hộ Thanh Lam bởi vì dù sao đi nữa thì Thanh Lam cũng nói thẳng, chỉ đúng mặt. Tôi không thích chơi trò bóng gió của Hà, trông cô ấy tiểu nhân thế nào". Và đây cũng là ý kiến của một số thành viên các diễn đàn khác. 

Còn nhớ, khi hiện tượng Uyên Linh đăng quang Vietnam Idol 2010, Thanh Lam cũng hứng chịu những tràn ném đá không ngớt tay của dư luận khi lên tiếng chê bai "Uyên Linh hát cũng thường thôi". Có vẻ như lần này, nữ diva lại đi trên con đường cũ.

Được biết, trước đây, Thanh Lam và Mr. Đàm đã từng hợp tác với nhau trong dự án âm nhạc "Sa mạc tình yêu". Thế nhưng, không vì vậy mà diva không chia sẻ quan điểm của mình. Hiện tại, Đàm Vĩnh Hưng vẫn chưa lên tiếng về việc này.

Siêu nhện

 

people like INLOOK.VN fanpage