Bạn đang ở đây

Hà Hồ tổ chức sinh nhật con trai giản dị bất ngờ

Là quý tử của cặp bố mẹ nổi tiếng Hà Hồ và Quốc Cường, tuy nhiên sinh nhật của bé Subeo lại không 'hoành tráng', xa hoa như người ta tưởng tượng. Thay vì những nhà hàng sang trọng, cậu bé được bố mẹ tổ chức sinh nhật ngay tại nhà một cách giản dị và ấm áp.
Kể từ khi quyết định không "giấu" những hình ảnh của cậu con trai, cả Quốc Cường và Hà Hồ đều thoải mái hơn khi khoe những hình ảnh hạnh phúc về gia đình nhỏ. Cậu bé Subeo không còn là "người bí ẩn" đằng sau cái bóng quá lớn của cha và mẹ.

Những hình ảnh ngộ nghĩnh, ngây thơ của cậu bé con liên tục được cha mẹ đăng tải trong các dịp vui của gia đình đã nhận được vô số những lời khen ngợi, chúc mừng từ khán giả và người hâm mộ.
 
Sinh nhật vừa qua, cậu bé cũng đã nhận được rất nhiều lời chúc từ bạn bè, người hâm mộ của cha mẹ. Tuy nhiên, thay vì tổ chức cho con lễ sinh nhật hoành tráng tại các nhà hàng sang trọng, xa hoa, bố mẹ của Subeo lại quyết định làm sinh nhật cho con một cách giản dị và ấm áp tại nhà. 
 
Có thừa điều kiện để tổ chức cho Subeo những bữa tiệc lớn, nhưng Hà Hồ và Quốc Cường lại lựa chọn cách mang lại cho con một sinh nhật ấm áp và gần gũi tại nhà. 
 
Subeo càng lớn càng kháu khỉnh và giống hệt cha
 
Tập cho con làm quen với lối sống giản dị là điều không lạ đối với gia đình của Hà Hồ. Có thừa điều kiện để cưng chiều con hết mức, tuy nhiên cặp đôi giàu có này đã cho Subeo làm quen với cuộc sống đơn giản và bình thường ngay từ nhỏ.

Còn nhớ khi Subeo mới hơn 1 tuổi, Hà Hồ từng chia sẻ cô luôn nói không với những hàng hiệu đắt tiền dành cho con, bởi cô cảm thấy lãng phí và không cần thiết. Cậu bé Subeo cũng chỉ dùng những quần áo "thường thường" như bao cô cậu bé khác và rất hiếm khi sở hữu cho mình một món đồ xa xỉ.
 
Sinh nhật ấm áp và đơn giản của Subeo cũng không nằm ngoài cách dạy con văn minh của vợ chồng Hà Hồ - Quốc Cường. Thay vì tổ chức những bữa tiệc xa hoa, hoành tráng, quý tử của cặp đôi nổi tiếng này sẽ được tận hưởng những phút giây đầm ấm, hạnh phúc bên cha mẹ trong ngày vui của riêng mình. Và có lẽ, đó mới là điều một đứa trẻ thực sự cần.
Theo Tri thức thời đại
people like INLOOK.VN fanpage