Bạn đang ở đây

Hà Hồ bức xúc về tin sở hữu xe hơi 10 tỷ

"10 tỷ? Ai nói? Đâu ra? Cướp ngân hàng à?", Hà Hồ bức xúc viết trên trang cá nhân về tin đồn đi xe 10 tỷ đồng.

 |"Chiếc xe 10 tỉ" của Hồ Ngọc Hà được một số trang mạng đưa tin sáng nay (6/3)

 

 

 

 Cận cảnh chiếc xe hơi mới đang gây bão dư luận của Hà Hồ


Nhưng ngay sau khi thông tin Hà Hồ đi xe 10 tỷ trên phố được nhiều phương tiện truyền thông đăng tải, ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã tỏ ra vô cùng bức xúc. Cô viết trên trang mạng cá nhân của mình rằng: "10 tỷ??? Ai nói??? Đâu ra??? Cướp ngân hàng à???".

 
Hàng nghìn fan hâm mộ đã vào like status này và để lại nhiều lời chia sẻ. Có người khuyên Hà Hồ bớt nóng nảy và bình tĩnh.
 
Đáp trả lại những lời bình luân đó Hà Hồ khẳng định cô không hề bức xúc: "Có nóng đâu... hết hồn đó chứ... Ở hiền hình như không gặp lành".
 
Trước đó, người mẫu Ngọc Quyên cũng buồn bã lên tiếng về bài báo nói mình có thu nhập khủng từ 300- 500 triệu/tháng.
 

 

 

"Chán ghê ấy, cả ngày hôm nay mọi người cứ nói mình làm gì mà nhiều thế, một tháng tời 300 - 500 triệu lận à. Mình đã rõ ràng nói với báo là điều chỉnh lại giá castxe cho mình rồi và đừng nói gia đình mình kiếm được là bao nhiêu mỗi tháng. Vậy mà vẫn để cái giá không thật. Nếu kiếm được mỗi tháng 300 - 500 triệu, mình đã mua nhà và xe từ lâu chứ kiếm chi cho khổ thân. Bên báo ghi không đúng sự thật gì cả, mọi người lại nghĩ mình mượn nó để gây scandal nữa chắc chết. Tháng cày muốn nát người mới chỉ được 100 - 200 triệu là cao lắm rồi vậy mà ghi thế làm mọi người trêu mình, giờ không biết thế nào đây? Sao mình cứ gặp chuyện gì không à. Sao mình khổ thể nhỉ", Ngọc Quyên chia sẻ trên facebook cá nhân của mình.
Theo Kiến thức
people like INLOOK.VN fanpage