Bạn đang ở đây

Giải nghĩa những hình xăm trên cơ thể Beckham

Tiền vệ vừa mới tuyên bố chia tay sự nghiệp cầu thủ này là một người nghiện xăm hình với chi chít những tác phẩm trên cơ thể.

 

Những hình xăm trên cơ thể Beckham đều có những ý nghĩa riêng đối với anh trong từng thời điểm. Hầu hết những hình xăm đó đều là những thông điệp yêu thương mà Becks muốn gửi gắm đến gia đình hạnh phúc - cô vợ Victoria và 4 đứa con yêu quý.

Cơ thể Beckham tràn đầy những hình xăm độc đáo, đó là những thông điệp yêu thương, đồng thời là những tác phẩm nghệ thuật thật sự.
 Hình xăm đầu tiên của Becks là dòng chữ "Brooklyn" dưới lưng.Đó là là tên cậu con trai cả của Beckham, ra đời vào năm 1999.
Một năm sau đó, Beckham xăm thêm một thiên thần hộ mệnh ngay giữa lưng, như để bảo vệ cho mình và gia đình.
Tên của cậu con trai thứ 2 Romeo được Becks xăm trên đôi cánh của Thiên thần hộ mệnh.
Hình xăm số 7 bằng tiếng La Mã, với Beckham đó là con số hết sức có ý nghĩa khi đó là số áo khi anh đã thi đấu đỉnh cao trong màu áo ĐT Anh lẫn Man United.
Hình xăm thiên thần bên cánh vai phải xuất hiện sau khi Becks dính đến bê bối tình ái với Rebecca Loos, với Becks đó như một sự chuộc lỗi.
Hình xăm cô vợ Victoria trên cánh tay trái vào năm 2007.
Hình xăm 10 bông hồng bên cánh tay trái vào năm 2009, đánh dấu 10 năm ngày cưới Beckham và Victoria.
Cổ tay phải được xăm thêm dòng số La Mã 8.5.2006 như một đánh dấu cho buổi ký kết bí mật với LA. Galaxy.
Dòng chữ bằng chữ Hindi có nghĩa là Victoria để thể hiện tình yêu của mình.
Dòng ngạn ngữ Trung Quốc vào năm 2008 “Death and life have determined appointments. Riches and honour depend on heaven” (Sống chết có số. Giàu sang tại trời) ở thân trái, chạy từ ngực đến hông.
Hình xăm chữ thập sau cổ ở thời điểm Becks mới chuyển sang thi đấu cho Real Madrid. Becks xem đó là một lá bùa bảo vệ cho gia đình mình.
Tên của cậu trai út- Cruz được xăm ngay dưới Thiên thần hộ mệnh.
Trong khi đó cô con gái Harper được Becks xăm bên vái trái, ngay trên bức chân dung của Chúa Jesus.
Năm 2003, cả hai cánh tay trái và phải của Beckham đã được bổ sung theo các dòng chữ khác theo tiếng Roman. Bên cánh tay trái, dưới tên người vợ Victoria, là dòng chữa Ut Amem Et Foveam có nghĩa là "Để tôi yêu và thương mến". Và dòng chữ Perfectio in Spiritu với ý nghĩa: "Sự hoàn hảo của tinh thần" lên cánh tay phải.
Becks còn có một hình xăm Chúa Jesus bên mạn sườn.
Hình xăm với chữ Love trên mu bàn tay để thể hiện tình yêu với gia đình.

Theo Infonet

people like INLOOK.VN fanpage