Bạn đang ở đây

Fan phát sốt vì Lee Min Ho, Song Seung Hun tung ảnh nóng bỏng

Lee Min Ho, Song Seung Hun khiến fan "xịt" máu mũi khi khoe ảnh nóng bỏng.
Mới đây, Lee Min Ho đã chia sẻ loạt ảnh bán nude của mình trên trang cá nhân với dòng chú thích: “Tại LA (Los Angeles, nước Mỹ), sa mạc rất nóng”. Trong hình, mỹ nam The Heirs cởi trần và làm bộ quyến rũ trước camera. Những hình ảnh này của Lee Min Ho ngay lập tức khiến cộng đồng mạng xôn xao vì anh rất hiếm khi khoe ảnh body trên mạng xã hội.
 
Fan phát sốt vì Lee Min Ho, Song Seung Hun đồng loạt tung ảnh nóng bỏng
 
Dưới loạt ảnh, một số fan thậm chí đã để lại những bình luận dí dỏm như "Lee Min Ho à, em không chịu đâu, vừa mở mắt đã thấy ảnh anh cởi trần, giờ thì tỉnh như sáo, không ngủ lại được nữa, bắt đền anh", "đã khoe ảnh thì thôi, lại còn khoe ảnh "nóng", anh muốn để em đổ máu mũi à", hay "Oppa ơi, vừa sáng sớm anh đã bán nude rồi, sao không khoe ảnh nude hẳn đi cho coi"...
 
Không chỉ Lee Min Ho, Song Seung Hun cũng khiến fan "xịt máu mũi" khi đăng ảnh của anh trong phòng tắm cùng lời nhắn: "Quay phim xong xuôi rồi, dành thời gian nghỉ ngơi thôi, taking a rest."

 

Fan phát sốt vì Lee Min Ho, Song Seung Hun đồng loạt tung ảnh nóng bỏng 1

 

Trong ảnh, Song Seung Hun nằm trong bồn tắm, để lộ vùng xương quai xanh gợi cảm. Bức ảnh này của nam diễn viên Trái tim mùa thu được đánh giá là còn "nóng bỏng" hơn cả Lee Min Ho.
theo Tri thức trẻ
people like INLOOK.VN fanpage