Bạn đang ở đây

Đội Hương Giang Idol vô địch Cuộc đua kỳ thú 2014

Nữ ca sĩ và bạn đồng hành Criss Lai cán đích đầu tiên trong chặng chung kết, giành giải thưởng 300 triệu đồng.

Các thí sinh Cuộc đua kỳ thú tiếp tục chặng cuối cùng tại TP HCM trong tập phát sóng tối 31/8. Đội Hồng của Hương Giang Idol luôn dẫn đầu tại các thử thách. Khi lên đến đích đầu tiên trong thử thách leo cầu thang cuối cùng, Criss Lai nói, anh có cảm giác “nửa mơ nửa thực”.  Nữ ca sĩ đồng quan điểm khi cảm thấy chiến thắng của họ như một giấc mơ.

Hương Giang Idol chia sẻ: "Thi xong Cuộc đua kỳ thú, nhiều người nói tôi xấu đi. Nhưng tôi hấy mình đẹp lên, đó là vẻ đẹp của ý chí. Cuộc đua kỳ thú trở thành kỷ niệm lớn trong cuộc đời tôi. Nhờ các chặng đua, tôi thêm trải nghiệm, từ đó chiêm nghiệm về những cuộc đời khác nhau".

Với giải thưởng 300 triệu đồng, đội Hồng sẽ trích ra 50 triệu đồng để ủng hộ các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ ngoài đảo xa. 

hong-3185-1409497327.jpg

Cuộc đua kỳ thú là kỷ niệm lớn trong cuộc đời Hương Giang Idol.

Hương Giang Idol và Criss Lai có được chiến thắng nhờ bản lĩnh cũng như sự quyết liệt của nữ ca sĩ ở những chặng cuối trong cuộc đua. Ở nhiệm vụ lăn bi của chặng chung kết, cô và đồng đội không mấy đồng thuận trong cách chơi. Song nữ ca sĩ tin rằng cách làm của mình đúng và quyết yêu cầu đồng đội tin tưởng làm theo mình. Nhờ đó, họ hoàn thành nhiệm vụ sớm nhất, tiếp đến bước vào thử thách tốn công sức khác - leo hơn 40 tầng cầu thang. 

Ở thử thách leo cầu thang, Criss Lai bị chấn thương nên rất vất vả khi leo. Lúc này, Hương Giang khéo léo khích lệ đồng đội bằng cách nỗ lực trèo để anh thấy rằng, lần này anh không phải lo lắng cho cô mà hãy cố gắng để cùng hoàn thành thử thách cuối. Trước đó, trong những thử thách leo trèo, cô hay bị đuối sức và cần sự động viên từ bạn đồng hành.

anh5-2543-1409497327.jpg

Đội Cam bứt phá nhờ nghiên cứu kỹ trước khi thực hiện thử thách đi qua dây cáp, giúp họ về nhì chung cuộc.

Về nhì là đội Cam của người mẫu Trang Trần. Ở vị trí sau cùng ở tập trước nhưng nhờ chiến thuật ở thử thách đi qua dây cáp, họ bứt phá để vượt qua đội Vàng, bám sát nút đội Hồng và giành ngôi Á quân chung cuộc. Người mẫu Trang Trần nói rằng, cô thấy thử thách trong Cuộc đua kỳ thú không quá khó, cái khó nhất là giữ sự kiên nhẫn. Trong suốt cuộc thi, nữ người mẫu không kìm được sự nóng tính nên hay cãi nhau với bạn chơi, cũng như nhiều lần to tiếng với xung quanh vì bực dọc.

Trang Khiếu - Anh Đinh về đích thứ ba. Nhà thiết kế Anh Đinh chia sẻ, đây không phải thứ hạng cao nhưng cô và đồng đội đã cố gắng hết mình.

anh6-6714-1409497327.jpg

Đội Vàng mất nhiều thời gian để thực hiện nhiệm vụ làm ảo thuật nên về cuối trong chặng chung kết.

Cuộc đua kỳ thú 2014 mở đầu với 9 đội chơi. Trong quá trình đua, các đội không ít lần mâu thuẫn nhau. Trang Trần từng tố đối thủ Trang Khiếu gian lận. Hiếu Nguyễn cũng từng bức xúc vì cho rằng đội khác chơi xấu... Bên cạnh đó, cuộc thi dính tai tiếng dàn xếp kết quả. Khi chương trình mới phát những chặng đầu tiên, từng có tin nhắn nặc danh tố cáo rằng ban tổ chức dàn xếp kết quả một cách lộ liễu. Thứ hạng về đích mà tin nhắn nêu ra đúng như kết quả được phát trong trận chung kết.

 

Theo VnExpress

people like INLOOK.VN fanpage