Bạn đang ở đây

DÀN SAO "TRÒ CHƠI VƯƠNG QUYỀN" KIẾM ĐƯỚC NỬA TRIỆU ĐÔ CHO MỖI TẬP PHIM

Emilia Clarke, Kit Harington và các ngôi sao khác của “Trò chơi vương quyền” sẽ nhận được mức cát-xê lên khủng tới hơn 500.000 đô la/ một tập phim nếu tiếp tục tham gia vào mùa 7 và mùa 8 của bom tấn truyền hình này.

Kit Harington và Emilia Clarke sẽ nhận được mức thù lao ngất ngưởng

Không chỉ lập kỉ lục với độ hoành tráng và “mãn nhãn” trong từng tập phim, giờ đây, các nhà sản xuất cũng đang quyết tâm biến “Trò chơi vương quyền” thành một trong những bộ phim trả thù lao cao nhất trong lịch sử điện ảnh.

Đặc biệt là với bộ năm diễn viên chính trong phim, Peter Dinklage, Kit Harington, Lena Headey, Emilia Clarke và Nikolaj Coster-Waldau, các ngôi sao này sẽ nhận được tới hơn 500.000 đô la cho mỗi tập phim nếu tiếp tục tham gia vào mùa 7 và mùa 8 của bom tấn truyền hình này.

Dàn cast của “Trò chơi vương quyền” được đãi ngộ “khủng”

Thông tin trên tuy vẫn chưa được xác nhận một cách chính thức nhưng đã sớm gây xôn xao trong cộng đồng fan từ nhiều ngày qua. Hồi năm 2014, khi tiến hành đàm phán hợp đồng diễn xuất, bộ năm diễn viên chính trong phim cũng nhận được mức cát-xê lên tới 300.000 đô la/1 tập

Các nhà sản xuất không hề “chùn tay” khi trả cát-xê

Một điều khá đặc biệt là trong hợp đồng kí với các ngôi sao, nhà sản xuất phim “Trò chơi vương quyền” đã thoả thuận rõ ràng rằng kí hợp đồng không đồng nghĩa với việc diễn viên đó sẽ được “an toàn” sống sót trên màn ảnh mà rất có thể sẽ phải ra đi một cách đầy bất ngờ. Cuối mùa 5 vừa rồi, cái chết của nhân vật chính Jon Snow, do nam tài tử Kit Harington thủ vai, từng khiến cho người hâm mộ phải bàng hoàng kinh ngạc. Tuy nhiên, may mắn là nhà sản xuất đã mang Jon Snow “trở về từ cõi chết”, theo đúng nghĩa đen, trong mùa 6 này.

Thù lao của Sophie Turner và Maisie Williams chưa được tiết lộ

Hiện vẫn chưa có tiết lộ cụ thể nào về khoản thù lao mà Sophie Turner và Maisie Williams, hai diễn viên chính khác của bộ phim sẽ được nhận. Trong phim, Sophie và Maisie đóng vai cặp chị em nhà Stark, đây cũng là hai nhân vật có liên quan mật thiết tới mạch phim và chắc chắn, các nhà sản xuất “Trò chơi vương quyền” sẽ tìm ra cách “đãi ngộ” tốt nhất cho dàn sao của mình

Theo ( DanTri )

people like INLOOK.VN fanpage