Bạn đang ở đây

Đàm Vĩnh Hưng bị rút tên khỏi đêm nhạc ở Mỹ

Đêm nhạc ở Harrah's Casino, Phialdelphia không còn tên ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sau khi ban tổ chức thỏa thuận với bầu sô để tiếp tục chương trình trước sự chống đối của bộ phận cộng đồng người Việt tại Mỹ.
Thông tin nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sang Mỹ biểu diễn đã làm cho cộng đồng người Việt sinh sống tại Mỹ phân “hai phe” đối lập nhau.
 
Những  người trẻ tuổi thì ủng hộ nhưng khán giả trung niên, lớn tuổi không đồng tình. Đã có một số cuộc biểu tình và những kế hoạch gây áp lực yêu cầu ban tổ chức hủy bỏ chương trình có Đàm Vĩnh Hưng tham gia. Vì có sự phản đối trên nên việc quảng bá cho sô diễn này gặp khó khăn. Theo những thông tin lan truyền trên các phương tiện truyền thông thì sở dĩ có sự phản đối mạnh là do người thân, bạn bè Lý Tống tạo nên.
 
 
Một tiết mục biểu diễn của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trong live show Số phận. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng
 
 
Một số người còn cho rằng, nếu như Đàm Vĩnh Hưng trở lại Mỹ thì không an toàn cho anh. Trước những đe dọa trên, nam ca sĩ này cũng khẳng định vẫn sẽ đến Mỹ theo kế hoạch. Tuy nhiên, trang BBC mới đây thông tin trước áp lực dư luận, bầu sô đã cân nhắc và quyết định bỏ tên ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng ra khỏi chương trình, thay bằng hai ca sĩ hải ngoại khác.

Theo đó, ông Nguyễn Đình Toàn - chủ tịch cộng đồng người Việt tại Philadelphia là người đã nêu vấn đề thương lượng với bầu sô về việc Đàm Vĩnh Hưng trở lại Mỹ để tránh những rạn vỡ không cần thiết trong cộng đồng. Ông Nguyễn Đình Toàn cũng ghi nhận rằng phía bầu sô đã chịu một tổn thất lớn về mặt tài chánh trong việc huỷ sô mà phía cộng đồng cũng lấy làm đáng tiếc.

Tuy nhiên, phía ban tổ chức thì giải tỏa được gánh nặng do áp lực hai bên dư luận suốt thời gian qua.


Lý Tống tấn công ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trong chương trình biểu diễn ngày 18-7- 2010, tại San Jose, bang California, Mỹ đã bị tòa án San Jose, bang California phạt 6 tháng tù giam. Thời gian này, Lý Tống đang ngồi tù nên những người ủng hộ Lý Tống tìm cách trả thù bằng trò chống đối Đàm Vĩnh Hưng biểu diễn tại Mỹ.

 

Theo NLĐ

people like INLOOK.VN fanpage