Bạn đang ở đây

Đàm Vĩnh Hưng bị chỉ trích vì đem vụ bác sĩ Cát Tường ra vui Halloween

Đàm Vĩnh Hưng đã diện trang phục bác sĩ với bảng tên Cát Tường trong đêm hóa trang Halloween.

Tối qua (31/10), rất nhiều các buổi tiệc Halloween tưng bừng của sao Việt đã được diễn ra khắp nơi với nhiều màu sắc đa dạng. Tuy nhiên, buổi tiệc có sự tham gia của Đàm Vĩnh Hưng là gây chú ý hơn cả vì các khách mời đều hóa trang thành những nhân vật đang gây chú ý dư luận. Hình ảnh nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng diện áo blouse với bảng tên "Bác sĩ Cát Tường" đã được chia sẻ khắp nơi với sự phẫn nộ của dư luận. 

 
Đàm Vĩnh Hưng bị chỉ trích vì đem vụ bác sĩ Cát Tường ra vui Halloween 1
Đàm Vĩnh Hưng diện áo blouse với bảng tên "bác sĩ Cát Tường" - nhân vật đang gây sốt trên các mặt báo vì ném xác bệnh nhân thẩm mỹ xuống sông
 
Đàm Vĩnh Hưng bị chỉ trích vì đem vụ bác sĩ Cát Tường ra vui Halloween 2
 
Đàm Vĩnh Hưng bị chỉ trích vì đem vụ bác sĩ Cát Tường ra vui Halloween 3
Nam ca sĩ tỏ ra rất háo hức khi hóa thân thành bác sĩ máu lạnh

Đàm Vĩnh Hưng bị chỉ trích vì đem vụ bác sĩ Cát Tường ra vui Halloween 4
 
Đa số các lời chỉ trích đều chỉ ra hành động hóa trang này của Mr.Đàm là lố lăng, vô duyên và thực sự làm tổn thưởng đến người nhà của nạn nhân Huyền, người mà xác vẫn chưa được tìm thấy. Các ý kiến đều cho rằng đây là một vụ án hình sự, có mức độ ảnh hưởng xã hội sâu rộng và liên quan đến rất nhiều vấn đề phức tạp, Đàm Vĩnh Hưng với vị trí là người của công chúng không nên "ăn theo" và đem ra làm trò mua vui từ sự kiện nhạy cảm và dễ gây ảnh hưởng xấu đến giới trẻ như thế này. 
 
Đàm Vĩnh Hưng bị chỉ trích vì đem vụ bác sĩ Cát Tường ra vui Halloween 5

Đàm Vĩnh Hưng bị chỉ trích vì đem vụ bác sĩ Cát Tường ra vui Halloween 6
Cư dân mạng không hài lòng vì hành động của Đàm Vĩnh Hưng
 
Update: Sau khi nhận được những chỉ trích của cư dân mạng, Đàm Vĩnh Hưng cũng đã chính thức lên tiếng phản hồi. Anh cho biết: “Halloween là lễ hội hóa trang mà! Tôi cũng chỉ là tới đó chơi thôi! Ở đó người ta có làm rất nhiều những bộ trang phục để hóa trang rồi, như đồ tù nhân, đồ y tá… Khi tới đó chơi thì bạn bè kêu tôi mặc, tôi cũng mặc cho vui thôi chứ đâu có để ý gì. Mặc được 1 lúc thì mọi người cứ nhìn tôi và chỉ trỏ, lúc đó tôi mới phát hiện ra bộ trang phục đó có bảng tên. Tôi đã chuẩn bị 1 bộ đồ đủ màu, rất nhiều màu sắc trên trang phục, thậm chí giày cũng mỗi chiếc 1 màu. Nhưng khi tới thấy bạn bè kêu mặc đồ đó thì tôi mặc. Vì khi tới đó, thấy bạn bè mặc những đồ được người ta đưa sẵn, các bạn mặc áo y tá, mặc đồ blouse… Thấy vui vui thì tôi khoác lên thôi chứ cũng không biết trên đó có bảng tên.
 
Tôi cũng chẳng phải nhân vật mẫu mực gì, nhưng đây là lễ hội hóa trang mà, người ta phải được mặc cái gì mình thích chứ! Bao nhiêu người cũng mặc đồ này đồ kia sao mọi người không nói gì màĐàm Vĩnh Hưng mặc thì lại la ó phản cảm này kia? Phải để cho tôi có cuộc sống riêng của tôi nữa chứ! Tôi mệt mỏi lắm rồi, chẳng quan tâm nữa, ai muốn nói gì thì nói!”.
 
Theo Tri Thức Trẻ
people like INLOOK.VN fanpage