Bạn đang ở đây

Cô dâu của Thanh Bùi rạng ngời bên chú rể

Nam ca sĩ tổ chức tiệc mừng hạnh phúc trong tòa nhà của gia đình cô dâu. Lễ cưới chỉ có 150 khách mời, đa số là người thân gia đình hai bên.

Tối 28/12, lễ cưới của nhạc sĩ Thanh Bùi và cô dâu Trương Huệ Vân diễn ra tại tòa nhà cao 40 tầng trên đường Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM. Đây cũng chính là dự án thuộc tập đoàn bất động sản của dòng họ Trương nhà cô dâu.

Tuy nhiên, bức hình cô dâu trẻ Huệ Vân và Thanh Bùi chụp cùng gia đình cô dâu trước cửa nhanh chóng lọt ra ngoài. Huấn luyện viên The Voice Kids mặc áo vest đen gắn no bảnh bao. Cô dâu trẻ diện bộ váy sang trọng với trang sức kim cương đắt tiền.

Cô dâu Huệ Vân cùng chú rể chụp hình với gia đình nhà gái.

Cô dâu Huệ Vân còn khá trẻ, sinh năm 1988 trong một gia đình kinh doanh giàu có ở Sài Gòn. Mẹ cô là người Việt, còn bố là người Hoa.

Vì không muốn hình ảnh đám cưới rò rỉ ra bên ngoài, Thanh Bùi đã huy động lực lượng bảo vệ khá lớn ở tòa cao ốc để siết chặt an ninh.

Tuy nhiên, bức hình cô dâu trẻ Huệ Vân và Thanh Bùi chụp cùng gia đình cô dâu trước cửa nhanh chóng lọt ra ngoài. Huấn luyện viên The Voice Kids mặc áo vest đen gắn nơ bảnh bao. Cô dâu trẻ diện bộ váy sang trọng với trang sức kim cương đắt tiền. Cô kết tóc khá đơn giản với chiếc khăn voan đội đầu giản dị nhưng không kém phần sang trọng.

Theo một nguồn tin thân cận với VnExpress, khán phòng lễ cưới dùng màu tím làm tông chủ đạo. Trước sảnh tổ chức hôn lễ được thiết kế theo dạng tiệc đứng để quan khách giao lưu và trò chuyện trước khi nhập tiệc. Hoa trang trí trên bàn tiệc là hoa bi trắng.

2-2451-1388237020.jpg

Bảo vệ siết chặt an ninh khu vực trước lễ cưới.

Thông tin về đám cưới của Thanh Bùi trước đó được giữ kín vì gia đình nhà gái không muốn gây ồn ào trên báo chí. Ngay cả những đồng nghiệp của nam ca sĩ cũng được mời hạn chế. Thu Minh, Dương Khắc Linh, Hồ Ngọc Hà được mời dự nhưng họ chia sẻ không góp mặt được vì bận việc riêng.

 

Theo Vnexpress
people like INLOOK.VN fanpage