Bạn đang ở đây

CNBLUE, F.T ISLAND, AOA SẼ VẮNG BÓNG TẠI MAMA 2015

"Năm nay AOA nhận được rất nhiều sự quan tâm và chú ý từ công chúng, bên cạnh đó F.T. Island cũng đã lên lịch chính xác cho các hoạt động của họ, nếu tham gia sẽ khó khăn thay đổi lịch trình của cả nhóm"

MAMA 2015 sẽ vắng mặt “gà” nhà FNC Entertainment

Mới đây, FNC Entertainment đã chính thức xác nhận rằng không có nghệ sĩ nào trực thuộc công ty sẽ tham gia MAMA 2015, bao gồm những cái tên: CNBLUE, F.T ISLAND, AOA cùng nhiều nghệ sĩ khác. Điều này đã khiến nhiều fan tỏ ra bất ngờ, vì trước đó đã có thông tin khá chính xác CNBLUE sẽ là nhóm nhạc góp mặt tại MAMA năm nay.

Lý giải cho sự vắng mặt này, đại diện FNC cho biết: "Năm nay AOA nhận được rất nhiều sự quan tâm và chú ý từ công chúng, bên cạnh đó F.T. Island cũng đã lên lịch chính xác cho các hoạt động của họ, nếu tham gia sẽ khó khăn thay đổi lịch trình của cả nhóm. Chúng tôi gửi lời cảm ơn tới các fan đang mong chờ và hi vọng họ sẽ hiểu, các nghệ sĩ sẽ ngày càng nỗ lực hơn để mang đến các sản phẩm âm nhạc tuyệt vời hơn".

CNBLUE

Chính vì đưa ra những lý do có phần “kênh kiệu” này mà FNC Entertainment cùng dàn nghệ sĩ của công ty đã vô tình thu về vô số “gạch đá” từ cộng đồng fan Kpop. Đa số đều cho rằng FNC chưa đạt đến đẳng cấp như SM hay YG để có thể đưa ra những phát ngôn mang tính “tự cao tự đại” như thế. Bên cạnh đó, AOA cũng không phải là cái tên có sức hút đủ lớn để kéo nhiều khán giả theo dõi MAMA, vì thực chất họ chỉ quan tâm những gương mặt nổi bật đến từ  các “ông lớn” SM, YG và JYP.

F.T ISLAND

[+1,511, -203] Rõ ràng FNC đã tranh đấu với MAMA về vụ thứ tự biểu diễn và thời lượng lên hình trước khi quyết định để tất cả ở nhà thế này. Chắc họ tưởng mình đáng được đối đãi ở đẳng cấp của Big Bang và Soshi đây mà.

AOA

[+1,205, -148] Họ có bài nào để biểu diễn ở chương trình không thế?

[+887, -125] Ờ thì tôi cũng không tiếc đâu... Ngoài AOA ra, những nghệ sĩ còn lại tạch thẳng cẳng rồi còn gì nữa.

[+293, -35] Ai thèm quan tâm chứ? Bộ FNC nghĩ mình là SM hay sao mà đi thông báo mấy chuyện kiểu này thế hả?

[+220, -15] FNC đã đi quá xa rồi đấy... Họ từng ở cái đẳng cấp dù có thắng giải hay không thì vẫn phải tham gia cơ mà. Dù biết giải thưởng sẽ trao cho tiền bối của mình nhưng f(x) cũng vẫn tham gia đấy thôi. AOA đang ngày càng chảnh đó nha. Này FNC, các ông ứ phải công ty nằm trong top 3 đâu... FT Island chính là nhóm nhạc đã đưa các ông đến địa vị ngày hôm nay, đừng có quên gốc rễ của

[+212, -21] Mọi người chỉ quan tâm đến MAMA vì muốn dõi theo SM, YG và JYP thôi. Ai quan tâm xem các ông có tham gia hay không đâu chứ?

Theo saokpop

 

people like INLOOK.VN fanpage