Bạn đang ở đây

CL CHÍNH THỨC XÁC NHẬN TRỞ LẠI THAY 2NE1 VÀO PHÚT CHÓT

Sau khi “tung hỏa mù” bằng hàng loạt thông tin, hình ảnh mập mờ cho sự trở lại của 2NE1 thì mới đây, CL đã chính thức lên tiếng thay cho sự xác nhận của công ty YG: Cô chính là nghệ sĩ tiếp theo sẽ “lên sàn” thay cho 2NE1 vào ngày 21-11 tới đây.

Các fan Kpop, đặc biệt là cộng đồng Black Jack những ngày qua còn đang ăn mừng cho sự trở lại của “4 cô gái vàng” nhà YG sau gần hai năm vắng bóng thì mới đây, bất ngờ trên trang Instagram của các nghệ sĩ nhà YG đều đồng loạt đăng tải những bức ảnh với thông điệp khó hiểu.

Cụ thể, G-Dragon, Taeyang, CL, Dara và YG Entertainment đều đăng những bức ảnh với các chữ cái rời rạc, không rõ thông điệp cùng chia sẻ “nhá hàng” quen thuộc những ngày qua: #WHOISNEXT #YG #20151121. Ngay lập tức, những hình ảnh này đã được các fan “giải mã” để tìm ra thông điệp: “Hello Bi+ches”, bên cạnh đó cũng dấy lên nghi vấn YG  thành lập nhóm nhỏ gồm 4 thành viên CL, Dara, G-Dragon, Taeyang để cùng “lên sàn”.

Trước những thông tin mờ mịt, không rõ ràng mà YG cũng như các nghệ sĩ trực thuộc công ty tung ra nhằm gây hoang mang cho cộng đồng fan Kpop thì cách đây ít phút, chính tay leader CL đã đăng tải một bức ảnh thay cho lời giải đáp cuối cùng về sự trở lại của “nghệ sĩ bí ẩn” ngày 21/11. Cô chính là nghệ sĩ tiếp theo của YG sẽ “lên sàn” vào ngày 21/11 tới đây với sản phẩm Hello Bi+ches thay cho màncomeback đã được thông báo trước đó của 2NE1. CL sẽ chính thức trở lại với sản phẩm âm nhạc mới này vào 21h00 (giờ địa phương) vào ngày 21/11.

Đây quả là thông tin vừa vui vừa buồn của các Black Jack khi chưa kịp vui mừng với việc được hội ngộ 4 cô gái trên sân khấu thì đã đón nhận tin tức mới này. Đa số các fan đều vỡ òa trong sung sướng khi thủ lĩnh CL sẽ trở lại sau thời gian dài “im hơi lặng tiếng”, bên cạnh đó điều này cũng gây ra vô số tiếc nuối cho các fan của 2NE1.

CL sẽ comeback vào ngày 21/11 tới với Hello Bi+ches

Trước đó, các netizen cũng đã lập nhiều topic để bàn luận về việc YG sẽ để CL comeback thay cho nhóm nhạc 2NE1 với những lý do chính:

- YG cố tình để Park Bom xuất hiện trước cửa công ty sau scandal buôn ma túy cùng thông tin “mập mờ” về việc 2NE1 để “thăm dò” phản ứng của công chúng. Tuy nhiên, trước những phản ứng trái chiều, không đồng tình khi cho thành viên Park Bom comeback cùng 2NE1 đã khiến YG thay đổi ý định vào phút chót, “đẩy” CL “lên sàn” với dự án solo.

- Bức ảnh bí ẩn trên Instagram của CL: CL đã từng đăng một bức ảnh bị làm mờ hoàn toàn cùng dòng chia sẻ: “ALL OR NOTHING” - tên album trước của 2NE1 như một thông điệp: YG đã bỏ ý định để 2NE1 trở lại vào ngày 21/11 tới.

- Minzy mở lớp dạy nhảy Millennium Dance Academy, việc này đòi hỏi cô nàng phải thường xuyên ở đây để quản lý công việc của mình. Theo nhiều fan, vì đã biết trước số phận 50 -50 nên em út Minzy đã mở lớp dạy nhảy như một “phương án B” cứu cánh cho sự nghiệp của mình.

- Trước đó, “bố” Yang cũng đã từng tuyên bố: “Hiện tại chúng tôi đang tập trung vào kế hoạch “Mỹ tiến” của CL. Sau khi CL thành công ở thị trường này, chúng tôi sẽ tính đến 2NE1”.

Được biết, CL hiện đang chuẩn bị cho kế hoạch Mỹ tiến với sự hỗ trợ của Scooter Braun - quản lý của Justin Bieber. 

Theo Saokpop

people like INLOOK.VN fanpage