Bạn đang ở đây

Chủ nhân MV cưỡng hiếp đăng quang Siêu mẫu Trung Quốc

Cô người mẫu - ca sĩ tai tiếng Trung Quốc Vương Thụy Nhi vừa giành chiến thắng bất ngờ trong một cuộc thi tìm kiếm gương mặt người mẫu tại Trung Quốc.

Lễ trao giải Siêu mẫu toàn quốc 2013 đã được tổ chức tại Bắc Kinh vào tối 14/3. Vương Thụy Nhi - người từng phải "hứng" một "rổ đá" khi quay MV với cảnh bị cưỡng hiếp vô cùng phản cảm đã trở thành quán quân của đêm trao giải. Đêm đăng quang, người đẹp chọn một chiếc đầm trắng sexy hở ngực để xuất hiện.   

Không phải đến cuộc thi này, cái tên Vương Thụy Nhi mới được cộng đồng Hoa ngữ biết tới. Trước đó vài tháng, Thụy Nhi xuất hiện với vai trò ca sĩ và đã tung ra một MV ca nhạc đầy cảnh cưỡng hiếp được quay rất... chân thực do cô đóng chính tại Nhật Bản. MV này đã bị cấm phát hành tại Trung Quốc, còn Thụy Nhi vội vàng họp báo vừa khóc lóc vừa tuyên bố cô bị ép quay MV đó.

Việc đăng quang trong cuộc thi Siêu mẫu của Vương Thụy Nhi đã gây ra làn sóng bất bình trong dư luận Trung Quốc. Nhiều người cho rằng cô này sẽ làm ảnh hưởng xấu đến giới trẻ, thậm chí họ còn ví nữ ca sĩ này như một con virus.

Một số hình ảnh Vương Thụy Nhi trong đêm đăng quang. Ảnh: 163

 

 

 

Theo Mai Nguyên - Người đưa tin

people like INLOOK.VN fanpage