Bạn đang ở đây

Chồng cũ Vương Thu Phương lên tiếng: Ai đúng ai sai?

Liên lạc với anh Bùi Duy Phương, chúng tôi đã nhận được nhiều lời chia sẻ thẳng thắn.

Câu chuyện bị loại sát giờ diễn ra đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2012 mà "nhân vật chính" là thí sinh Vương Thu Phương cho đến thời điểm này vẫn chưa chịu "giảm nhiệt". Hôm nay, bài phỏng vấn mới nhất của Vương Thu Phương với tựa đề "tiết lộ người tung ảnh cưới" đã khiến cư dân mạng xôn xao. Nhất là việc "kẻ bị đưa ra ánh sáng" không ai khác chính là bạn trai cũ của Vương Thu Phương - cũng là chú rể trong những tấm ảnh cưới bị "khui" ra.

Vương Thu Phương trả lời bài phỏng vấn như sau: "Chỉ có bạn trai cũ của tôi, một người cũng tênPhương, hiện đang làm ở Bộ Y tế mới có những bức ảnh này". Ngoài ra, giải Vàng Siêu Mẫu 2011còn cho biết thêm: "Phương có gọi điện thoại hỏi nguyên do vì sao lại tung những bức ảnh này lên mạng. Anh Phương trả lời rằng vì nhiều lý do khách quan mà anh ấy phải làm như thế".

chong-cu-vuong-thu-phuong-chinh-thuc-len-tieng

Chúng tôi đã liên lạc với chồng cũ của Vương Thu Phương - anh Bùi Duy Phương để tìm hiểu "lý do khách quan" mà anh ấy buộc phải để lộ những tấm ảnh cưới. Anh Duy Phương chia sẻ rằng, bản thân anh trước giờ vẫn giữ thái độ bình thản trước dư luận. Kể cả khi cứ sau một bài báo, lại có những thông tin trái chiều mà chưa kiểm chứng rõ ràng được đưa ra. 

Cho đến tận thời điểm này, anh Phương khẳng định mình không bao giờ đột nhiên tung ra những hình ảnh gây khó dễ cho Vương Thu Phương. Và rằng, nếu còn xích mích cá nhân sau sự đổ vỡ từ hồi đầu năm 2011 và muốn "hạ bệ" Vương Thu Phương, thì anh đã làm từ lâu chứ không cần phải chờ đến bây giờ. Đối với chuyện "đường ai nấy đi" ngay sau đám cưới không lâu, anh Phương cũng luôn suy nghĩ rằng phần trách nhiệm đầu tiên thuộc về mình.

"Dù sao thì tôi cũng là người đàn ông trong mối quan hệ này. Gia đình tôi cũng đều là gia đình Đảng viên, có học thức. Hàng xóm, bạn bè thân đều hiểu rõ chúng tôi như thế nào. Tôi cũng không bao giờ làm những chuyện cố tình gây khó dễ cho Phương. Hơn ai hết, Phương hiểu rõ tôi và gia đình tôi luôn ủng hộ và không bao giờ muốn làm tổn thương Phương thêm nữa" - anh Duy Phương nói.

chong-cu-vuong-thu-phuong-chinh-thuc-len-tieng


Giải đáp cho việc những tấm ảnh bị lộ, anh Phương tiếp tục: "Có khá nhiều phóng viên cũng gọi điện đến hỏi xem tôi có phải là người tung những tấm ảnh cưới trước đêm Chung kết hay không. Tôi chỉ cười và đón nhận những thông tin ấy một cách bình tĩnh. Tôi không làm những chuyện như vậy. Ảnh cưới nếu như theo Phương nói là "chỉ mình tôi giữ" thì không phải vậy. Trong đám cưới, đâu phải chỉ một nhiếp ảnh chụp cho lễ cưới của tôi. Nhất là tôi cũng đã từng chơi ảnh, đi chụp và quen biết rất nhiều bạn bè làm nghề nhiếp ảnh".

Anh cũng thẳng thắn cho biết: "Trước đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam, cơ quan an ninh đã tới tận nhà tôi để điều tra về lý lịch của Phương. Đối với một cuộc thi tầm cỡ quốc gia như Hoa hậu Việt Nam, không nói thì nhiều người cũng phải hiểu rõ tính nghiêm ngặt của nó. Việc điều tra lý lịch của thí sinh là một điều bắt buộc. Bản thân tôi, khi đối diện với bên điều tra cũng không thể nào làm khác và phải cung cấp những thông tin về Phương, bao gồm cả những tấm ảnh cưới. Mà chuyện tôi và Phương làm đám cưới trước sự chứng kiến của rất nhiều người là không thể chối cãi, báo chí cũng từng khai thác từ hồi Phương đạt giải Siêu Mẫu năm 2011 nên cơ quan điều tra không khó để tìm ra sự thật. Lúc này, muốn giấu chuyện đám cưới để "bao che" cho Phươngcũng là điều không thể".
chong-cu-vuong-thu-phuong-chinh-thuc-len-tieng

chong-cu-vuong-thu-phuong-chinh-thuc-len-tieng

chong-cu-vuong-thu-phuong-chinh-thuc-len-tieng


Anh nói thêm: "Những điều tôi làm từ trước đến giờ đều muốn tôn trọng sự thật và chỉ dừng tại đó. Chứ tôi không phải là người muốn làm tổn thương bất kỳ ai bằng cách "hạ bệ" họ trước mặt mọi người. Tôi biết chuyện này ảnh hưởng trực tiếp đến Phương và cả gia đình Phương. Tôi không muốn trả lời thêm bất kỳ điều gì và mọi chuyện nên kết thúc ở đây".

Tới đây, những độc giả đọc bài phỏng vấn của Vương Thu Phương hẳn đã có được câu trả lời cho "lý do khách quan" mà chồng cũ Vương Thu Phương buộc phải cung cấp ảnh cưới cho cơ quan điều tra. Tuy nhiên, khi được hỏi về chuyện những tấm ảnh cưới bị tung lên mạng trước giờ G, thì anh Bùi Duy Phươngkhẳng định không phải do mình làm. 

chong-cu-vuong-thu-phuong-chinh-thuc-len-tieng

 

Theo Kênh 14

people like INLOOK.VN fanpage