Bạn đang ở đây

CẬU CẢ NHÀ BECKHAM QUYẾT ĐỊNH THEO ĐUỔI SỰ NGHIỆP NGƯỜI MẪU

Tạp chí Harper Bazaar đưa tin, Brooklyn dù còn nhỏ nhưng đã nhanh chóng theo nghiệp mẹ hoạt động trong làng mẫu.
 

16 tuổi, không dựa dẫm danh tiếng phụ huynh, Brooklyn Beckham đã tự kiếm được hợp đồng người mẫu chuyên nghiệp đầu tiên. Trước đó, cậu cũng không xa lạ với làng mẫu khi tham gia chiến dịch xuân hè 2015 của thương hiệu Reserved và chụp hình cho tạp chí Man About Town. 

Không chỉ riêng Brooklyn, em trai Romeo Beckham cũng hứng thú nối nghiệp gia đình khi được Burberry chiêu mộ cho chiến dịch Giáng sinh năm 2014. Ông bố David Beckham cũng dày dặn kinh nghiệm làm đại diện cho các thương hiệu nổi tiếng như H&M, Armani và Breitling.

Cậu cả nhà Beckham quyết định theo đuổi sự nghiệp người mẫu
Cậu cả nhà Beckham hứa hẹn sẽ trở thành gương mặt sáng giá trong làng thời trang thế giới.

Theo nguồn tin, đây chỉ là bước đầu trong kế hoạch “thôn tính” Hollywood của cậu cả nhà Beck, ước mơ lớn nhất của chàng trai Anh quốc là trở thành diễn viên. “Brooklyn đã ký hợp đồng làm người mẫu, cậu ta rất tiềm năng khi có gương mặt vô cùng điển trai và ăn ảnh. Ngoài ra, Brooklyn cũng nghĩ đến việc thử sức trong lĩnh vực điện ảnh dù chưa có kế hoạch cụ thể”, nguồn tin chia sẻ.

Tháng trước, Brooklyn có quãng thời gian vui vẻ trên trường quay dự án phim mới của Guy Ritchie - King Arthur. Mới tham gia mạng xã hội Instagram tháng 5 nhưng ngôi sao 16 tuổi đã nhiều lần đăng ảnh chụp với người nổi tiếng như ca sĩ Elton John, diễn viên Eva Longoria và người mẫu Cara Delevingne.

(Theo Zing)

people like INLOOK.VN fanpage