Bạn đang ở đây

Caste của Phương Mỹ Chi đã leo thang đến 30 triệu đồng

Theo ông Nguyễn Quang Minh, Giám đốc Cát Tiên Sa, Phương Mỹ Chi giờ đây có catse 30 triệu đồng/show, và em nhận được rất nhiều lời mời.

BTC khẳng định có cho tiền sinh hoạt phí các thí sinh tham gia The Voice Kids

Đại diện BTC, ông Nguyễn Quang Minh đã cho điều chỉnh những vấn đề được anh Lương Quốc Thái đề cập trong “Nhật ký The Voice Kid”, đồng thời khẳng định, dù đúng hay sai thì vẫn lắng nghe và thay đổi để chương trình được tốt hơn.
Ngay sau khi câu chuyện hậu trường "Giọng hát Việt nhí" (The Voice Kid) của anh Lương Quốc Thái - bố bé Lương Thùy Mai được đăng tải trên báo chí, ông Nguyễn Quang Minh - đại diện đơn vị tổ chức cuộc thi The Voice Kid đã chia sẻ với Giadinh.net.vn về những chuyện được anh Lương Quốc Thái đề cập trong “nhật ký”.
 

 Để có những giây phút vui vẻ cho các con, nhiều bố mẹ phải hi sinh cả thời gian và tiền bạc cho cuộc thi

Ông cho biết: "Theo quy chế của BTC, ngoài việc tài trợ 100% tiền vé máy bay, khách sạn cho thí sinh và người nhà, BTC có chi tiền sinh hoạt hàng ngày cho gia đình thí sinh, ví như tiền ăn, đi lại... và có bản ký nhận của phụ huynh rõ ràng. Nhưng nếu bây giờ chúng tôi đi “đối chất” về tiền bạc với họ thì rất buồn cười. Những điều chương trình hướng đến và đang làm cho các em lớn hơn nhiều. Chúng tôi vừa ký kết với Phương Nam Film là sau chương trình này sẽ làm album cho các em. Đó vừa là sản phẩm để đời vừa là cơ hội để tiếng hát của các em được đến với nhiều khán giả hơn, từ đó mở ra các cơ hội ca hát khác".

Catse của Mỹ Chi: 30 triệu/show
Ông Nguyễn Quang Minh cho biết bé Phương Mỹ Chi giờ đây có catse 30 triệu đồng/show, và em nhận được rất nhiều lời mời. "Những điều bố Lương Thùy Mai nói đến chưa đầy đủ, chỉ nói đến những khó khăn mà không nói đến cái được từ chương trình. Tuy có vất vả, vì nghệ thuật nó là như thế, thậm chí với người lớn còn khắc nghiệt hơn nhưng cần phải hiểu rằng, qua chương trình này, các em được huấn luyện và nâng cao kỹ năng hát rất nhiều. Cái đó nếu đi học ở ngoài là 1 triệu/buổi. Thanh Bùi đang dạy là 100 USD/giờ" - ông Minh nói.
 
 

 Theo ông Quang Minh, Mỹ Chi nhận được catse 30 triệu đồng/show
 

Nói về chuyện, nhiều chuyên gia cho rằng “BTC quá thờ ơ và vô trách nhiệm”, ông Minh nói: "Chúng tôi chỉ muốn chứng minh bằng hành động. Dù tôi biết sự việc này mấy ngày qua rất ầm ĩ, nhưng bạn thấy đấy, chúng tôi không lên báo để thanh minh. Có nhiều hoàn cảnh còn khó khăn hơn trường hợp của Thùy Mai rất nhiều nhưng họ không kêu ca. Như trường hợp bé Quang Anh, mẹ làm lao công, bản thân bé lại bị u não; bé Võ Thị Thu Hà nhà rất nghèo, vay được 50 triệu thì chỉ cầm đi 10 triệu, còn để lại 40 triệu cho mẹ chữa bệnh. Khi biết chuyện này, chúng tôi đã chi trả toàn bộ số tiền chữa bệnh cho mẹ bé (dù tiền thưởng của bé chỉ được 20 triệu). Những cái đó sao không nhắc đến?"

 
Theo format của chương trình, chỉ có người thắng cuộc được nhận giải thưởng 500 triệu, nhưng về Việt Nam, chúng tôi đã nghĩ thêm các giải thưởng khác cho người không thắng cuộc để bù đắp những cố gắng mà các bé đã cống hiến cho chương trình, cho khán giả. Hai giải nhì 50 triệu đồng, 6 giải ba là 20 triệu đồng. Những người bị loại cũng được nhận phần thưởng là 5 triệu đồng.
Không biết chuyện chéo ngoe mẹ bé này phải ở với bố bé kia 
Tuy nhiên, cũng phải thừa nhận rằng, nếu anh Quốc Thái không nói ra thì bản thân tôi cũng không nắm được, như chuyện phụ huynh phải nấu ăn trong nhà vệ sinh, chuyện ở ghép phòng có cả bố của thí sinh này với mẹ của thí sinh khác...

 Quang Anh cũng là thí sinh có hoàn cảnh rất khó khăn

Ngay khi biết chuyện, tôi đã cho điều chỉnh ngay chuyện này. Những chuyện anh Quốc Thái đề cập, có cái đúng nhưng cũng có cái chưa đầy đủ. Ví như chuyện trao kỷ niệm chương, phần thưởng... cái đó là khi chương trình kết thúc mới làm chứ chương trình đang diễn ra mà anh đã nói thì hơi vội vàng. Nhưng quan điểm của chúng tôi là tiếp thu với tinh thần lắng nghe và thay đổi để chương trình ngày một tốt hơn. Đó mới là điều quan trọng. Còn chuyện “đối chất” với phụ huynh trên báo chí, chúng tôi không mong muốn và cũng không cần thiết phải làm điều này vì hành động sẽ nói lên tất cả.

Được biết, sau đây, BTC cũng sẽ đứng ra nhận show và mời các bé tham gia biểu diễn. “Đó vừa là cơ hội phát triển tài năng, vừa mang lại lợi nhuận cho gia đình- điều rất tích cực của cuộc thi hát chứ không phải chỉ có những mặt trái như mọi người nhìn nhận”, ông Minh nói.

Theo Kiến thức
people like INLOOK.VN fanpage