Bạn đang ở đây

Cara Delevingne "đá chéo sân" với vai trò NTK tại London

Mong muốn được thiết kế túi xách cho thương hiệu Mulberry của Cara Delevingne đã trở thành hiện thực.

Xuất hiện liên tiếp trong chiến dịch quảng bá nhiều mùa vừa qua, không khó để nhận ra rằng thương hiệu cao cấp Mulberry rất ưu ái thiên thần trẻ của sàn catwalk - Cara Delevingne. Về phần mình, Cara Delevingne cũng làm tròn vai trò của một đại sứ hoàn hảo khi hết lời khen ngợi thương hiệu này: “Mỗi người nên sở hữu ít nhất một món đồ của Mulberry. Túi xách đã đẹp, vali cũng xinh, và tôi thì cực kì mê mấy đôi giày thể thao”. Cô người mẫu 21 tuổi này còn từng nửa đùa nừa thật: “Phải chi có một chiếc túi Cara Mulberry nhỉ (cười lớn)… Thật tình là tôi rất muốn được thiết kế một chiếc túi choMulberry, tôi có vô số ý tưởng đây này. Bên Mulberry cần phải gọi cho tôi để bàn bạc vụ này gấp. Tôi sẽ thiết kế giày thể thao luôn cho!”. Và sự thật là, thương hiệu cao cấp này đã đề nghị hợp tác cùngCara Delevinge để thiết kế bộ sưu tập mới.

 
Cara Delevingne "đá chéo sân" với vai trò NTK tại London 1
 
 
Đây có thể được xem như một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp đang lên như diều gặp gió của Cara Delevingne. Cô người mẫu trẻ tuổi tỏ ra vô cùng hạnh phúc khi được giới thiệu những tác phẩm đầu tay của mình tại Tuần lễ Thời trang London mùa Thu/Đông 2014. Được biết, những chiếc túi Mulberrymang tên Cara Delevingne được chia ra làm 3 kiểu dáng, kích cỡ, màu sắc và chất liệu khác nhau. Tất cả đều do chính tay Cara Delevingne chọn lọc. Đặc biệt, dòng sản phẩm số lượng có hạn này lấy ý tưởng từ hình xăm sư tử của Cara Delevingne. Cô mẫu trẻ còn khá tinh ý khi thiết kế quai túi có thể điều chỉnh linh hoạt, có thể chuyển từ đeo chéo sang đeo sau lưng như balo. Hiện, Cara Delevingne đang rất nóng lòng được biết phản ứng của các tín đồ thời trang với những chiếc túi do chính tay cô thiết kế.
 
Trước Cara Delevingne, Alexa Chung chính là "nàng thơ" của Mulberry. Vào năm 2011, Mulberry trở thành thương hiệu bán lẻ thành công nhất thế giới với một phần không nhỏ công sức của nữ MC đa tàiAlexa Chung. Dòng túi xách mang tên Alexa mà Alexa Chung thiết kế cho Mulberry đã giúp thương hiệu này lại gần hơn với người tiêu dùng khi phá kỉ lục về doanh số của Mulberry trong thời gian dài. Có lẽ Mulberry đang "nhăm nhe" lặp lại kỳ tích này khi quyết định hợp tác của Cara Delevingne.
 
Dưới đây là hình ảnh Cara Delevingne giới thiệu dòng túi xách mang tên mình tại show diễn củaMulberry, Tuần lễ Thời trang London:
 
Cara Delevingne "đá chéo sân" với vai trò NTK tại London 3
 
Cara Delevingne "đá chéo sân" với vai trò NTK tại London 4
 
Cara Delevingne "đá chéo sân" với vai trò NTK tại London 5

Cara Delevingne "đá chéo sân" với vai trò NTK tại London 6
 
Cara Delevingne "đá chéo sân" với vai trò NTK tại London 7

Cara Delevingne "đá chéo sân" với vai trò NTK tại London 8
 
Cara Delevingne "đá chéo sân" với vai trò NTK tại London 2
 
Theo PLXH
people like INLOOK.VN fanpage