Bạn đang ở đây

Ca sĩ Long Nhật tố bầu sô đám cưới xù cát-sê 100 triệu

Sau câu chuyện ca sĩ Kimmese bị bầu sô quỵt tiền, đạp văng khỏi xe đến lượt Long Nhật và NSƯT Thanh Thanh Hiền cũng gặp điều tương tự.

heo như nam ca sĩ Long Nhật chia sẻ với PV Ngoisao.vn: "Ngày 2/3/2013 anh cùng NSƯT Thanh Thanh Hiền và ca sĩ Vũ Trâm Anh có nhận lời hát 2 show tiệc cưới tại Hải Phòng. 10h sáng tại nhà gái và 15h chiều tại nhà trai. Các nghệ sĩ nhận show thông qua một người đàn ông tên Thìn (TP. Thái Nguyên) với cát-sê thỏa thuận: NSƯT Thanh Thanh Hiền 50 triệu, Long Nhật 50 triệu và ca sĩ Vũ Trâm Anh 30 triệu (Cho 2 show cùng ngày).


Long Nhật tố bầu sô đám cưới xù cát-sê 100 triệu

 

Anh Thìn đã tạm ứng trước cho Thanh Thanh Hiền 10 triệu, Long Nhật 20 triệu và số tiền còn lại của 3 ca sĩ là 100 triệu theo thỏa thuận sẽ được thanh toán sau khi chương trình buổi chiều tại nhà trai kết thúc. Nhưng đến 19h cùng ngày, sau khi biểu diễn xong cả 2 show, người đàn ông tên Thìn và bố chú rể yêu cầu 3 ca sĩ chờ họ thanh toán. Chờ mãi đến 22h tối vẫn không có kết quả gì.


NSƯT Thanh Thanh Hiền cũng bị xù tiền cát-sê

 

Trong khi bố chú rể (Chủ nhà) bảo đã thanh toán hết cho người đàn ông tên Thìn, ngược lại người đàn ông này lại bảo bố chú rể chỉ mới tạm ứng để lo việc mời ca sĩ. Đôi bên to tiếng cãi nhau nên 3 ca sĩ bức xúc bỏ về và yêu cầu họ phải có trách nhiệm thanh toán đầy đủ vào ngày hôm sau. Vì là chỗ quen biết lâu năm với người đàn ông tên Thìn nên cả 3 nghệ sĩ đều không kí kết hợp đồng gì, chỉ nhận lời bằng miệng. Đây là một bài học cho tất cả các nghệ sĩ khi nhận lời tham gia biểu diễn" - Long Nhật bức xúc nói.


Nữ ca sĩ trẻ Vũ Trâm Anh

 

"Còn riêng bản thân tôi, là người trực tiếp đưa Vũ Trâm Anh từ TP.HCM ra Hải Phòng biểu diễn trong 2 show nói trên nên tôi sẽ có trách nhiệm với cô ấy. Chính tôi đã lấy tiền túi là 20 triệu gửi cho Trâm Anh để lo chi phí vé máy bay, khách sạn và thù lao biểu diễn mặc dù không được đầy đủ như thỏa thuận ban đầu", nam ca sĩ "Mấy nhịp cầu tre" cho biết thêm.

 

Theo Ngoisao.vn

people like INLOOK.VN fanpage