Bạn đang ở đây

Brad Pitt từng phải vờ hạnh phúc với Aniston

Tài tử 48 tuổi gây bất ngờ khi tuyên bố anh quyết định kết hôn với Jennifer Aniston gần chục năm về trước chỉ để thoát khỏi cuộc sống nhàm chán. Brad cũng tỏ ra mãn nguyện khi tìm được người phụ nữ anh thực sự yêu là Angelina Jolie.

Trong bài phỏng vấn mới nhất, Brad Pitt đã tiết lộ nhiều điều bất ngờ về cuộc hôn nhân đầu tiên, với ngôi sao phim Friends Jennifer Aniston. Anh cho biết khoảng thời gian 5 năm chung sống bên người đẹp tóc vàng, mình đã phải vờ như thỏa mãn với hôn nhân, mặc dù không cảm thấy hạnh phúc.
 

Brad Pitt và Jennifer Aniston từng là cặp sao đình đám nhất ở Hollywood trong thập niên 1990 và nửa thập niên 2000.

 

"Những năm 1990, tôi chỉ muốn chạy trốn đi đâu đó thật xa. Tôi luôn cố gắng tìm kiếm những bộ phim mà ở đó, các nhân vật có một cuộc sống thật thú vị. Nhưng cuộc sống ngoài đời của tôi lại thật vô vị. Tôi từng nghĩ rằng kết hôn là sự giải thoát cho chuỗi ngày nhàm chán đó, nhưng tôi đã lầm", Brad kể lại.

Nam diễn viên không nhắc gì tới cá nhân người vợ cũ Jennifer Aniston, mà chỉ nói cuộc hôn nhân với cô là một sự "cố gắng" và "chịu đựng". Ngược lại, khi nói về cuộc sống hiện tại, Brad Pitt khẳng định: "Tôi hoàn toàn thỏa mãn và hài lòng với tôi bây giờ".

 

Nhưng Brad Pitt với Angelina Jolie lại là cặp tình nhân đẹp và quyền lực nhất làng giải trí thế giới hiện nay.


Anh cho biết thêm: "Tôi đã tìm được người phụ nữ tôi thực sự yêu, Angie, và có một gia đình hạnh phúc. Một trong những điều tuyệt vời nhất mà tôi làm được trong đời là đem lại cho những đứa con của mình một người mẹ tốt như Angelina. Tôi mãn nguyện khi có được cô ấy".

Brad Pitt - Angelina Jolie - Jennifer Aniston từng là "tam giác tình yêu" nổi tiếng của Hollywood. Brad kết hôn với Jen từ năm 2000 nhưng cả hai chia tay sau 5 năm chung sống. Angelina bị coi là "kẻ thứ ba" chen vào. Cô và Brad Pitt gặp gỡ lần đầu trên trường quay Mr. And Mrs. Smith và chẳng bao lâu sau họ trở thành đôi tình nhân đẹp và quyền lực nhất của Hollywood.
 

Theo VNExpress

Ảnh: WEN

people like INLOOK.VN fanpage