Bạn đang ở đây

Brad Pitt: "Jen vẫn là bạn tốt của tôi"

Trả lời phỏng vấn, "ông Smith" khẳng định, anh và vợ cũ Jennifer Aniston dù không còn chung sống dưới một mái nhà nhưng cả hai vẫn là bạn tốt của nhau.

"Tôi không muốn mọi người nói những điều không tốt về Jen. Cô ấy là bạn thân của tôi", Brad Pitt nói trong cuộc trả lời phỏng vấn ngày hôm nay, 22/9.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn với tạp chí Parade gần đây, ngôi sao 47 tuổi nói: "Trước đây tôi luôn cố gắng tìm một vai diễn thú vị nhưng cuộc sống của tôi thì chẳng có gì thú vị".
 
Nhiều tờ báo lá cải đã lập tức đưa thông tin rằng: "Brad than phiền về cuộc sống với vợ cũ Jennifer Aniston" khiến Brad Pitt phải lên báo cải chính những thông tin đó.
 

Brad Pitt và Jennifer Aniston ngày còn hạnh phúc.

 

"Đó không bao giờ là chủ ý của tôi. Mọi người đọc một đằng và hiểu ra một nẻo. Jen là một người phụ nữ thú vị, đáng yêu, luôn biết lo lắng cho người khác và mối quan hệ với cô ấy là một mối quan hệ mà tôi sẽ ghi nhớ mãi".

"Tôi không bao giờ nói rằng mối quan hệ với Jen là ngu ngốc mà chính bản thân tôi từng sống cuộc sống như vậy, chỉ thế thôi".

 

Brad Pitt và người yêu hiện tại Angelina Jolie.


Nói về cuộc sống hiện tại bên Angelina Jolie và 6 đứa con, Brad cho biết: "Chúng tôi vẫn có thời gian dành riêng cho nhau, đó là "khoảng thời gian của bố mẹ" và nó thường là ở một khách sạn nào đó".
 

Theo Dân Trí

Ảnh: Reuters

people like INLOOK.VN fanpage