Bạn đang ở đây

BRAD PITT GÁC MỌI CÔNG VIỆC ĐỂ GIẢI QUYẾT CHUYỆN LY HÔN

Tài tử thông báo sẽ không tham dự buổi ra mắt phim mới vì muốn 'tập trung vào gia đình'.

 

Bộ phim tài liệu Voyage of Time mà Brad Pitt đóng vai trò là người dẫn truyện có buổi ra mắt vào ngày 28/9. Tuy nhiên, giữa lúc gia đình đang rơi vào cảnh đổ vỡ vì Angelina đệ đơn ly hôn, Brad đã cáo lỗi không đến tham dự sự kiện này.

brad-pitt-gac-moi-cong-viec-de-giai-quyet-chuyen-ly-hon

Brad hủy tham dự buổi công chiếu phim vào tháng 4.

Nam diễn viên chia sẻ trong thông cáo gửi tới truyền thông tối 27/9: "Voyage of Time của đạo diễn Terrence Malick là một bộ phim IMAX đầy trải nghiệm độc đáo và tuyệt đẹp dành cho trẻ em và gia đình về sự hình thành của vũ trụ, thời gian. Tôi rất biết ơn khi được đóng góp trong dự án hấp dẫn và mang tính giáo dục như vậy. Nhưng hiện tại tôi phải tập trung vào gia đình và không muốn để mọi người xao nhãng sự chú ý khỏi bộ phim đặc biệt này, tác phẩm mà tôi khuyến khích các bạn nên xem".

Brad Pitt đang là mục tiêu săn hình của các paparazzi, bởi vậy anh lo rằng sự xuất hiện lúc này của mình tại buổi công chiếu phim sẽ gây náo loạn trên thảm đỏ. Từ khi vợ đệ đơn lên tòa hôm 19/9, Brad vẫn chưa dám xuất hiện bên ngoài. Hiện, anh ở một mình trong căn biệt thự rộng lớn tại Los Angeles.

Theo nguồn tin tiết lộ trên trang E!News, Brad đang nỗ lực thuyết phục Angelina cho anh gặp các con. Hơn một tuần nay, Jolie đã đưa cả 6 con đến biệt thự đi thuê ở Malibu - cách Los Angeles khoảng 50 km. Nguồn tin nói rằng, Jolie không cho chồng gặp con và thậm chí chặn tất cả những cuộc gọi và tin nhắn của Brad.

brad-pitt-gac-moi-cong-viec-de-giai-quyet-chuyen-ly-hon-1

Jolie-Pitt tan vỡ sau 12 năm gắn bó. Phía Angelina hé lộ nguyên nhân chia tay là do Brad ngày càng sa đà vào rượu, chất gây nghiện và thường xuyên nổi nóng với vợ con.

"Bà Smith" đã quyết liệt ly hôn và muốn toàn quyền nuôi cả 6 đứa trẻ. Tuy nhiên Brad không đồng ý với điều này và sẽ chiến đấu để được chia sẻ quyền nuôi con. E!News đưa tin, nam diễn viên đã rất thiện chí hợp tác với các nhà chức trách trong vụ điều tra anh bạo hành con trên máy bay riêng. Nguồn tin kể rằng, Brad xác nhận có nổi nóng trên chuyến bay nhưng anh chưa hề đánh và gây tổn thương tới các con.

Theo ngoisao.net

people like INLOOK.VN fanpage