Bạn đang ở đây

Brad Pitt bị đấm trong buổi công chiếu phim của Angelina

Nhà báo người Ukraine Vitalii Sediuk, kẻ chuyên quậy phá trên các thảm đỏ, đột ngột nhảy tới ôm và đấm vào mặt Brad Pitt tại buổi công chiếu "Maleficent" hôm 28/5.

Brad trở thành nạn nhân mới nhất của nhà báo 25 tuổi - người nổi tiếng với các hành vi kỳ cục. Sự cố xảy ra bên trong Nhà hát El Capitan trên Đại lộ Hollywood, Los Angeles, Mỹ tối 28/5. Vitalii Sediuk đã nhảy qua thanh chắn an ninh, tiến tới ôm và đột ngột thụi vào mặt Brad khi tài tử đang giao lưu, ký tặng khán giả tới buổi công chiếu Maleficent.

brad1.jpg

Brad Pitt (góc phải) sau khi bị tấn công bất ngờ. Ảnh: Splash.

Trong những hình ảnh được ghi lại, khuôn mặt Brad lộ vẻ bất ngờ và đầy bực bội. Sự cố xảy ra khi Angelina đang ở khu vực khác để gặp gỡ fan. Lập tức, khoảng sáu, bảy vệ sĩ vây chặt Vitalii Sediuk, đè anh ta xuống sàn khống chế và lôi đi. Vitalii Sediuk diện chiếc quần đỏ với áo trắng và vest tối màu.

Nhà báo 25 tuổi bị đề nghị tội danh đánh người mức độ nhẹ và bị yêu cầu nộp 20.000 USD tiền bảo lãnh.

brad7.jpg

Vitalii Sediuk bị các vệ sĩ bắt giữ. Ảnh: Akm.

Cách đây không lâu, tay nhà báo này đã chui vào váy của nữ diễn viên America Ferrera trên thảm đỏ buổi chiếu phim How To Train Your Dragon 2tại Liên hoan phim Cannes. Năm 2012, Vitalii Sediuk khiến Will Smith giận dữ và giơ tay tát vào mặt khi cố gắng hôn môi tài tử trong buổi công chiếuMen In Black 3. Tại Grammy 2013, nhà báo này bị bắt sau khi tiến lên sân khấu trong lúc Adele đang nhận giải.

brad5.jpg

Vitalii Sediuk nổi tiếng với hành động quấy rối các ngôi sao nổi tiếng. Ảnh:Flynet.

Tại SAGs đầu năm nay, anh ta cũng khiến Bradley Cooper hoảng hồn khi bất ngờ xông vào thảm đỏ, quỳ gối ôm eo và kề mặt vào phần nhạy cảm của nam diễn viên. Đến tháng hai, Vitalii Sediuk tái diễn hành động với Leonardo DiCaprio tại Liên hoan phim Santa Barbara.   

Theo VnExpress

people like INLOOK.VN fanpage