Bạn đang ở đây

'Bộ tứ' X-Factor phiên bản Việt sẽ là ai?

Ai sẽ xứng đáng ngồi vào ghế nóng của format ăn khách khi du nhập vào Việt Nam?

'Bộ tứ' X-Factor phiên bản Việt sẽ là ai?

Với việc được đón nhận nồng nhiệt trên 40 quốc gia, chương trình X-Factor (tên tiếng Việt là Nhân tố bí ẩn) đang là gameshow gây được chú ý khi Vietnam Idol vẫn duy trì sự đơn điệu và The Voice mùa mới đã có phần thoái trào.

Đây là cuộc thi tìm kiếm tài năng quy tụ cả ca sĩ đơn và nhóm nhạc. Chương trình được chia thành 4 nhóm đối tượng gồm: các thí sinh nam từ 16 đến 25 tuổi; các thí sinh nữ từ 16 đến 25 tuổi; các thí sinh nam và nữ từ 25 tuổi trở lên và các nhóm hát trên 16 tuổi, sẽ cùng tranh tài. 

Các vòng thi ở chương trình này cũng là sự khác biệt khi sẽ có tổng cộng 5 vòng gồm Thử giọng (trực tuyến và trực tiếp), Tuyển sinh nhà hát, Loại sân khấu, Loại tại nhà giám khảo và vòng Biểu diễn trực tiếp. Tuy nhiên, giám khảo sẽ chỉ đóng vai trò nhận xét các thí sinh kể từ đêm Biểu diễn trực tiếp, số đông khán giả chính là những người quyết định ai là người đi tiếp và chiến thắng.

Như bao cuộc thi âm nhạc khác, Dàn giám khảo của Nhân tố bí ẩn mau chóng được khán giả dự đoán và “tuyển lựa”. Nếu phiên bản Mỹ mùa thứ hai chương trình này sở hữu dàn giám khảo nổi tiếng gồm Britney Spears , Simon Cowell, Demi Lovato và L.A.Reid thì khi về đến Việt Nam, bộ tứ này chắc chắn là những sao “khủng” trong showbiz. Nhiều khả năng các ngôi sao dưới đây sẽ ngồi vào vị trí ghế "nóng" đặc biệt.

Hồ Ngọc Hà

Giọng ca Xin hãy thứ tha luôn là sức hút đối với khán giả. Với khả năng trình diễn lôi cuốn, gu thời trang thời thượng, thẩm mỹ âm nhạc hiện đại, Hà Hồ chưa bao giờ làm những khán giả yêu mến cô phải thất vọng. Bằng khả năng giao tiếp khôn khéo, Hồ Ngọc Hà gây chú ý ngay từ khi ngồi vào ghế nóng của The Voice mùa đầu tiên. Cộng với kinh nghiệm sân khấu có thừa, Hồ Ngọc Hà chắc chắn là cái tên được nhắm tới cho ghế giám khảo của Nhân tố bí ẩn mùa đầu tiên.

Đàm Vĩnh Hưng

Được khởi động vào đầu năm sau, khi những game show khác đã kết thúc,Nhân tố bí ẩn rất có hy vọng để “sở hữu” Mr Đàm cho vị trí ghế nóng sau khi anh đã hoàn thành vị trí HLV cho The Voice mùa thứ hai. Đàm Vĩnh Hưng chắc chắn là cái tên được nhiều người trông đợi bởi khả năng hoạt ngôn và biến hóa khôn lường trên sân khấu.

Tùng Dương

Nhiều người tỏ ra tiếc nuối khi Tùng Dương từ chối vị trí ghế nóng The Voice mùa thứ hai. Với kỹ thuật thanh nhạc đáng ngưỡng mộ, khả năng trình diễn đầy chất nghệ sỹ, Tùng Dương chính là sắc màu mới mẻ phù hợp cho một gameshow truyền hình mới mẻ như Nhân tố bí ẩn.

Hồng Nhung

Diva Hồng Nhung rõ ràng là bảo chứng chuyên môn cho bất kỳ cuộc thi âm nhạc nào. Sự khôn khéo cùng với phong cách cuốn hút vừa cổ điển vừa hiện đại, Hồng Nhung chắc chắn hòa quyện và làm trọn vẹn hơn cho một gameshow truyền hình đầy tính tương tác như X-Factor.

Hồ Quỳnh Hương

Từng rất được kỳ vọng cho ghế HLV mùa thứ hai của The Voice, thế nhưng Hồ Quỳnh Hương một lần nữa “lỗi hẹn”. Trong số các ứng viên, Hồ Quỳnh Hương có lẽ là lựa chọn phù hợp bởi sự cân bằng giữa chuyên môn và giải trí. Sau album Tĩnh Lặng, cô ca sỹ đất mỏ chỉ xuất hiện chọn lọc và ít có các hoạt động trong giới giải trí. Hy vọng với những kinh nghiệm có được, cựu cố vấn The Voice sẽ đồng ý đảm nhận vị trí ghế nóng chương trình tìm kiếm các giọng ca tài năng này.

 

Theo Tinh Tú - Báo Đất Việt

 

people like INLOOK.VN fanpage