Bạn đang ở đây

Bỏ hơn 130 triệu để hôn Can Lộ Lộ trong 5 giây

Một doanh nhân Trung Quốc đã sẵn sàng bỏ một khoản tiền không nhỏ ra chỉ để được chạm môi với “Mỹ nhân thích cởi”.

Có thể nói sức nóng của Can Lộ Lộ từ Trung Quốc đã xâm lấn sang Singapore. Mới đây, Lộ Lộ cùng em gái Can Mao Mao và mẹ ruột bà Lôi Bính Hiệp liên tục nhận được nhiều sự chú ý khi tham dự sự kiện khai trương một câu lạc bộ ở đảo quốc sư tử.


Can Lộ Lộ diện đầm đỏ khoét sâu cổ khoe khuôn ngực “khủng”
tại câu lạc bộ ở Singapore

Vẫn như mọi lần xuất hiện, Can Lộ Lộ diện đầm đỏ khoét sâu khoe khuôn ngực “khủng”, mẹ ruột của 2 chị em nhà họ Can vẫn giữ phong cách “cưa sừng làm nghé” khi đội mũ lưỡi trai và mặc váy đỏ bó sát cơ thể.

Chương trình thu hút được 500 khán giả đến tham dự. Trong đó có một doanh nhân Trung Quốc đầu tư tại Singapore đã bỏ ra 8.000 đô la Singapore (khoảng hơn 134 triệu đồng) vào việc mua 50 chai rượu Remy Martin Club và chiến thắng cơ hội được hôn “Mỹ nhân thích cởi” trong vòng 5 giây.


Một doanh nhân Trung Quốc đầu tư ở Singapore đã bỏ ra 8.000 đô la Singapore
để được hôn Can Lộ Lộ trong vòng 5 giây

Vị doanh nhân này chia sẻ: “Tôi cảm thấy khá hào hứng và mong chờ nụ hôn này nhưng sau khi hôn Can Lộ Lộ xong, tôi bắt đầu hơi ngượng và không dám nhìn thẳng vào mắt cô ấy”.

Khi trò chuyện với giới truyền thông, Lộ Lộ cho biết cô rất ấn tượng với đàn ông ở Singapore. Họ không chỉ văn hóa mà còn khôn ngoan và tuyệt vời. Can Lộ Lộ nói: “Tôi nghĩ họ thực sự có phẩm chất cao và tôi không ngần ngại khi có tình cảm với một người bạn trai như vậy”.

Cũng tại buổi trò chuyện này, mỹ nhân 8X còn thừa nhận việc cô từng có quan hệ yêu đương với một người đàn ông còn hơn tuổi mẹ mình. “Chúng tôi đã chia tay từ 4 năm trước. Anh ấy hơn tôi 24 tuổi nhưng tuổi tác cũng chẳng thành vấn đề”, Lộ Lộ bày tỏ.

Mẹ của Can Lộ Lộ cũng nhấn mạnh: “Với những nỗ lực lớn, tôi hoàn toàn không cảm thấy hối tiếc gì. Tôi thấy những điều Can Lộ Lộ làm là tốt cho đất nước, tốt cho nhân dân, tốt cho gia đình và cho xã hội”.

Theo Trí Thức Trẻ
people like INLOOK.VN fanpage