Bạn đang ở đây

Bí mật gây chấn động của lão tướng cưới 'nữ hoàng tuổi teen'

Giới truyền thông Indonesia đang làm rùm beng chuyện một nữ hoàng sắc đẹp tuổi teen kết hôn với một vị tướng cảnh sát vì tiền.

Nhìn bề ngoài thì chuyện tình giữa nữ hoàng sắc đẹp lộng lẫy tuổi teen Dipta Anindita và vị tướng cấp cao Djoko Susilo, 48 tuổi, có thể bị cho là chiêu 'đào mỏ' của người đẹp trẻ tuổi và vị tướng già giàu có.

Khi Dipta kết hôn, cô mới có 19 tuổi và nhận được một khoản hồi môn từ chồng lên tới 1,5 triệu USD.

 
Nữ hoàng sắc đẹp lộng lẫy tuổi teen Dipta Anindita và vị tướng cấp cao Djoko Susilo
 

Tuy nhiên, khi Ủy ban Bài trừ Tham nhũng (KPK) của Indonesia tìm hiểu sâu hơn về vụ việc của Djoko, các điều tra viên phát hiện ra đám cưới rình rang này với Dipta chỉ là nhằm che đậy khoản tiền mà ông bị cáo buộc là cóp nhặt bất hợp pháp.

KPK đã xung công 11 ngôi nhà của Djoko. Ông này cũng bị bắt và buộc tội tham nhũng, rửa tiền với tổng số lên tới 20,6 triệu USD khi ông còn là người đứng đầu Lực lượng cảnh sát giao thông quốc gia (Korlantas).

Ngoài ra, Djoko còn được cho là có các tài sản trị giá 40 tỉ Rupiah (tương đương hơn 4 triệu USD) ở Surakarta. Hiện giờ vẫn chưa ai biết tổng số tài sản của Djoko lên tới bao nhiêu.

Khi Djoko mua các ngôi nhà, ông luôn nhờ người khác đứng tên, trong đó có các người vợ của mình.

Djoko là nghi phạm thứ ba bị cáo buộc nhận hối lộ chiểu theo luật Chống Rửa tiền của KPK. Hiện vẫn chưa biết tổng số tiền mà Djoko có là bao nhiêu.

 
 
Dipta đăng quang nữ hoàng sắc đẹp tuổi teen vào năm 2008, khi cô 19 tuổi
 
 
 
 
 
Theo VNN
people like INLOOK.VN fanpage