Bạn đang ở đây

Bị đàn chị chê, thí sinh The Voice tiếp tục 'gây chiến'

Nhật Thu - thí sinh của đội Mỹ Linh tiếp tục phản pháo lại ý kiến đàn chị Thái Thùy Linh với lời mở đầu: “Chị Thái Thuỳ Linh thân (chị chú ý nhé, em đã viết hoa một cách lỗi lạc nhất có thể).

Ngay sau khi ca sĩ Thái Thùy Linh đăng tải dòng trạng thái “dạy bảo” Nhật Thu lên trang cá nhân, giọng ca từng là học trò cũ của Đàm Vĩnh Hưng và hiện tại đang tham gia sân chơi Giọng hát Việt 2013 cũng nhanh chóng lên tiếng để “phản pháo” lại ý kiến của đàn chị.

Chưa hề “hạ hỏa” trước hành động “vừa đấm vừa xoa” của Thái Thùy Linh, đêm ngày 16/7, Nhật Thu đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình những dòng tâm sự sau: “Chị Thái Thuỳ Linh thân (chị chú ý nhé, em đã viết hoa một cách lỗi lạc nhất có thể)

Em quá non nớt và ngây thơ để có thể hiểu được một cách tỉ mỉ từng dòng từng chữ sâu sắc trong bức thư ngỏ của chị. Nhưng điều quan trọng hơn cả, em đã thực sự bị tổn thương bởi vô số lời lẽ chưa đúng mực của những người bạn chị bình luận trong đó. Em biết chị cũng đã từng xót xa đau đớn (như chị trả lời báo chí) bởi những bình luận thiếu văn hoá trong một vụ việc ầm ĩ gần đây liên quan trực tiếp tới chị. Nếu đúng như vậy, em tin chị hiểu được cảm xúc của em khi đọc những dòng chữ cay nghiệt như vậy. Chị có thể ấn like những lời khích lệ đến em nhưng bỏ lơ đi những lời lẽ miệt thị, xúc phạm cay nghiệt đến em thì điều đó không còn ý nghĩa gì cả. Chị luôn là người lớn, như vậy có nhẫn tâm quá không?

Bị đàn chị chê, thí sinh The Voice tiếp tục 'gây chiến'

Nhật Thu.

Cuộc sống mỗi người đều sinh ra khác nhau và cũng không một ai có quyền lựa chọn cha mẹ hay tổ quốc. Em có một chút may mắn trong cuộc sống vì được sinh ra trong một gia đình trọn vẹn tình yêu thương của cha mẹ và đủ kiên nhẫn nâng niu, chăm sóc đam mê ca hát của em từ ngày em còn nhỏ. Điều đó hoàn toàn không phải là một dị biệt, điều đó không làm tổn thương đến ai, điều đó cũng không có nghĩa em là một đứa vô dụng để phải ngắc ngoải cố gắng “ngoi lên được”. Không lẽ những thuận lợi trong cuộc sống lại có quyền ích kỷ tước bỏ ước mơ của em được đứng trên sân khấu và cất tiếng hát hay sao?

Trong xã hội con người, sự tương trợ lẫn nhau giữa từ những mối quan hệ ngoài huyết thống cũng không phải là điều quá xa lạ. Em tin rằng những thành công ca hát, công việc thiện nguyện của chị cũng có nhiều bàn tay xa lạ góp sức. Vậy nên em thấy chị có lẽ hơi vội vàng khi “ám chỉ” quy kết một cách thiếu thiện ý về những người thân hỗ trợ em.

Thái Thùy Linh.

Mỗi ca sĩ đều quan điểm khác nhau về sự “đi lên”, không ai giống ai, có người cần có danh để hưởng cát-xê cao, có người chỉ cần danh và cũng có người chỉ cần được cất tiếng hát từ đáy lòng cho mọi người nghe đâu đó ở những khán phòng heo hút...Và cũng có ca sĩ họ đứng đâu đó trên sân khấu mắt hướng về ánh mắt đầy yêu thương của cha mẹ. Đừng làm điều ác là được đúng không chị?

Em cảm ơn chị vì chị đã xoá status "mát mẻ" về em với lý do “để cho em và các fan của em không khó chịu nhé!”. Em cảm ơn chị ạ. Nhưng thật buồn thì đó lại là một sự thiếu sòng phẳng vì trong thư ngỏ chị nhắc lại bình luận của em để diễn giải có vẻ như em là kẻ hỗn hào, điều đó lái dư luận bình luận fan của chị khá tiêu cực về em. Đó là một hành xử không công bằng của người lớn với trẻ em, chị nhỉ?

Chúc chị thành công và luôn xứng đáng với những danh hiệu đã có”.

Sẵn sàng khơi dậy câu chuyện trong quá khứ của Thái Thùy Linh để bảo vệ quan điểm cá nhân của mình, bức tâm thư “động chạm” này của Nhật Thu đang nhận được nhiều những phản hồi trái chiều của cư dân mạng, càng làm cho cuộc tranh cãi trước đó trở nên căng thẳng hơn.

Trước đó, Thái Thùy Linh đưa ra ý kiến cá nhân về phần trình diễn của Nhật Thu tại The Voice 2013 trên mạng xã hội, trong đó, có nhắc đến cụm từ ám chỉ Nhật Thu "không thể lên nổi". Nữ thí sinh nhanh chóng phản pháo mạnh mẽ ngay trên chính trang cá nhân của đàn chị, làm nảy sinh một scandal quan hệ cá nhân "cơm không lành, canh chẳng ngọt".

 

Theo 2sao

 

 

 

 

people like INLOOK.VN fanpage