Bạn đang ở đây

Bị cấm diễn, Angela Phương Trinh mất nửa tỷ đồng mỗi tháng?

Thu nhập chủ yếu của Angela Phương Trinh là từ việc hát vũ trường...

 

Bị cấm diễn, Angela Phương Trinh mất nửa tỷ đồng mỗi tháng?

 

Việc Cục Nghệ thuật Biểu diễn "tuýt còi" Angela Phương Trinh, cấm biểu diễn trên toàn quốc khi liên tục xuất hiện với những trang phục phản cảm, uốn éo trong vũ trường xem như một hành động nhằm răn đe những nghệ sỹ đang cố tình đi ngược lại với thuần phong mỹ tục Việt Nam. Tuy nhiên, điều nay cũng ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của Angela Phương Trinh bởi nguồn thu chính của cô bắt nguồn tư việc hát ở các vũ trường.

 

Những hình ảnh được cho là phản cảm của Angela Phương Trinh

Theo tiết lộ của những bầu show, mặc dù không sở hữu giọng hát kỹ thuật hay những bài hit, Angela Phương trinh là một trong những ca sĩ đắt show biểu diễn vũ trường nhất. ‘Thông thường, show hay rơi vào khoảng 3 ngày cuối tuần, chi phí cho mỗi lần đứng trên sân khấu của Angela Phương Trinh cũng phải dao động từ 50-60 triệu/show’ nhân viên một quán bar chia sẻ.  Vì vậy, có thể ước tính mỗi tháng nếu đều đặn biểu diễn ở các vũ trường, Angela Phương Trinh có thể bỏ túi không dưới nửa tỷ đồng.  Một con số đáng mơ ước đối với những ca sĩ trẻ như cô.

 

Angela Phương Trinh trong bộ cánh gây tranh cãi

Nhân viên này chia sẻ thêm: "Thông thường những vị khách đến vũ trường cũng chả phải nghe Angela Phương Trinh hát, họ chỉ muốn xem cô này múa may quay cuồng thôi, ca sỹ càng sexy thì càng đắt show. Tôi thấy nhiều cô vào bar diễn đều ăn mặc gợi cảm chứ đâu riêng gì Angela Phương Trinh, có lẽ cô ấy xui nên mới bị phanh phui trên báo. Ngoài ra, diễn ở vũ trường phải diện đồ lấp lánh để bắt ánh đèn sân khấu là chuyện đương nhiên".

 

Trang phục lấp lánh của Angela Phương Trinh

Sự việc bị cấm diễn trên toàn quốc, Angela Phương Trinh không chỉ bị ảnh hưởng nguồn thu nhập từ các vũ trường mà còn những hoạt động nghệ thuật khác như đóng phim, chụp hình, làm người mẫu đại diện… cũng bị trì trệ. Ngoài ra, số tiền kiếm được từ việc đi sự kiện cũng bị "lung lây" và ít ai biết được mỗi lần xuất hiện trên thảm đỏ các chương trình có liên quan đến thương hiệu, Angela Phương Trinh cũng bỏ túi không dưới 20 triệu. Nắm được hậu quả đó, Angela Phương Trinh đang gấp rút giải quyết và chấp nhận xử phạt để có thể tiếp tục quay lại con đường nghệ thuật của mình.

 

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Bà mẹ nhí tỏ ra khá ân hận với những việc mình đã làm, cô mong muốn mọi người sẽ cho cô một cơ hội để quay lại: "Những ngày vừa qua là những ngày thật sự tồi tệ, không chỉ đối với em, mà còn đối với cả gia đình và người thân của em. Mọi chuyện tệ đến mức em đã khóc rất nhiều. Em chỉ mong rằng, những hành động để sửa sai của mình sẽ dần lấy lại tình cảm mà mọi người đã dành cho em, từng chút một. Dù có thể sẽ chẳng còn ai tin, nhưng những gì em nói, tất cả đều xuất phát từ sự hối lỗi chân thành."

Theo Báo Đất Việt

 

people like INLOOK.VN fanpage