Bạn đang ở đây

Beckham khoe hình xăm mới trên biển Malibu

Như vậy Beckham đã có tới 33 hình xăm khác nhau trên cơ thể.
Tuyên bố giải nghệ khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp cầu thủ, David Beckham dường như dành nhiều thời gian hơn cho gia đình nhỏ của mình. Mới đây, Beckham cùng gia đình đã vui vẻ tận hưởng những ngày hè rực rỡ tại biển Malibu, Mỹ.

 

Ở tuổi 38 nhưng Beckham vẫn có một thân hình phong độ với rất nhiều hình xăm độc đáo

Tại đây, Becks cùng ba quý tử là Brooklyn, Romeo và Cruz cùng nhau chơi lướt ván. Trong khi 3 cậu con trai vui đùa cùng bố tại bãi biển thì cô em gái Harper được bảo mẫu chăm sóc trên bờ. Sự xuất hiện của ông bố nổi tiếng và phong độ này gây chú ý rất nhiều người xung quanh, đặc biệt là cánh phóng viên.

 

Becks và các quý tử cùng nhau chơi lướt ván

Sở hữu thân hình săn chắc với nhất nhiều hình xăm, Becks gây chú ý khi xuất hiện thêm một hình xăm khá lớn trên ngực phải của mình. Trước đó, những hình ảnh mới nhất của anh trong bộ sưu tập quảng bá cho hãng thời trang H&M không xuất hiện hình xăm này.

 

Hình xăm mới của Beckham (hình trái) và ảnh trước đó của anh

 

David Beckham từng chia sẻ rằng hiện tại anh đang sở hữu tất cả 32 hình xăm với rất nhiều ý nghĩa khác nhau. Trong lần sinh nhật lần thứ 38 của Beckham vào tháng 5 vừa rồi, Victoria cho biết đã tặng Beckham 1 voucher đi xăm và có lẽ anh đã sử dụng voucher này cho hình xăm mới bên ngực phải của mình.

 

Beckham đã xăm thêm bên ngực phải hình ảnh người phụ nữ trong một khu rừng

Cùng xem thêm những hình ảnh của gia đình nổi tiếng này tại bãi biển Manilu:

 

Becks cùng 2 cậu con trai

Cô con gái duy nhất của Beckham và bảo mẫu

Theo Báo Đất Việt

people like INLOOK.VN fanpage