Bạn đang ở đây

Bảo Anh: "Tôi không phải gái ngoan"

"Mọi người nghĩ hình tượng của tôi là thiên thần, nên khi tôi xăm mình mới bất ngờ".

Chưa từng nghĩ mình lại kiếm được nhiều tiền như bây giờ

- "The Voice" năm nay đang bước vào giai đoạn cuối của mùa thứ 2, Bảo Anh đánh giá cao thí sinh nào và dự đoán ngôi vị Quán quân cho ai?

- Trong cuộc thi năm nay, tôi thích giọng hát của Dương Hoàng Yến và Hoàng Tôn. Nhưng Dương Hoàng Yến đã bị loại mất rồi, nên tôi vọng Hoàng Tôn sẽ giành ngôi Quán quân cho mùa thứ 2.

- So với năm ngoái, mùa thứ 2 của "The Voice" hạ nhiệt trông thấy, chị có cảm thấy mình may mắn vì tham gia mùa đầu tiên, mùa rất thành công và đưa chị một bước thành sao?

- Tôi đến với The Voice và may mắn nhận được sự quan tâm của khán giả, dù yêu dù ghét thì tôi cũng trân trọng hết và lấy sự yêu ghét đó làm động lực để mình khởi nghiệp. Tôi không thấy mình “một bước thành sao”, ai vào nghệ thuật cũng muốn làm ngôi sao, nhưng từ ngôi sao trong mỗi người có ý nghĩa khác nhau. Từ "ngôi sao" trong lòng tôi lớn lắm, ý nghĩa lắm, và cao cả lắm, tôi còn phải phấn đấu rất lâu mới mong đạt được vị trí đó. Thành công từ The Voice giống như một nền móng để tôi có thể xây nên một ngôi nhà. Nếu tôi cứ sung sướng ngồi nhìn cái móng đó mà không chịu xây đắp, không chịu lao động, thì mãi mãi đó chỉ là một cái móng. Mà mình cần một ngôi nhà, chứ không thể sống và tồn tại trên một cái móng được, phải vậy không?

Bảo Anh: "Tôi không phải gái ngoan" - 1

Bảo Anh không nghĩ mình kiếm nhiều tiền như bây giờ.

- Không sở hữu giọng hát quá nổi bật, nhưng con đường chị đi đang trải đầy may mắn bởi sở hữu một gương mặt xinh đẹp và vóc dáng sexy khi cần, chị có nghĩ thế?

- Tôi đi qua những tụ điểm ca nhạc, thấy họ để trên poster quảng cáo: Bảo Anh - Anh muốn em sống sao, Câu chuyện ngày mưa. Chứ ko phải là Bảo Anh The Voice, hay Bảo Anh xinh đẹp, Bảo Anh sexy… Tôi tự hào vì những sản phẩm âm nhạc của mình được đón nhận, đi đến đâu khán giả cũng yêu cầu và hát thuộc theo những ca khúc của tôi. Với tôi, vậy là quá đủ, quá hạnh phúc rồi.

- Chỉ sau vài tháng đi hát, chị sớm có tiền tỷ để mua xế hộp một cách dễ dàng, mỗi tháng kiếm hàng trăm triệu nhờ đi hát, đôi khi chị có nghĩ mọi thứ như mơ với mình?

- Tôi mua xe trả góp để thuận tiện cho công việc, và cũng là một chiếc xe bình thường chứ không phải siêu xe hay xe hạng sang. Còn về thu nhập hiện tại, đúng là trước khi đi hát tôi không nghĩ mình một tháng có thể kiếm được nhiều tiền như vậy. Nhưng thực tế là ca sĩ thu nhập nhiều, nhưng đầu tư cũng rất nhiều. Tôi cũng đang muốn dồn tiền để làm được những sản phẩm âm nhạc thật chất lượng. Mình có phấn đấu, có chịu đầu tư thì mới được khán giả công nhận.

- Chị quản lý tiền bạc như thế nào khi mình chỉ mới 22 tuổi?

- Tôi có người quản lý, tiền hàng tháng quản lý sẽ giữ rồi chi trả các chi phí và gom vào để đầu tư các sản phẩm âm nhạc, làm album.Tôi chỉ lấy ra một khoản để trả góp xe và chi tiêu cá nhân.

- Cuộc sống, các mối quan hệ của chị thay đổi như thế nào khi mình nổi tiếng so với một năm trước?

- Mọi người nói khi mới vào nghề, những người bên cạnh mình rất quan trọng và hình thành nên tính cách, con đường sự nghiệp của mình, tôi thấy rất đúng. Tôi đang có những người tốt bên cạnh, rất yêu thương mình và giúp đỡ mình, chỉ dạy cho mình để mình tốt lên, biết suy nghĩ, biết sống hơn.

Tôi chưa bao giờ ân hận vì xăm hình

- Trên người chị có khá nhiều hình xăm ở một vài vị trí nhạy cảm, chị đã từng ân hận và muốn xóa nó đi?

- Tôi chưa bao giờ ân hận vì những hình xăm của mình. Hình xăm không nói lên con người bạn tốt hay xấu. Tôi thấy đó là một nghệ thuật, là một cách để mình ghi dấu và bày tỏ những trạng thái, quan điểm sống của mình. Mỗi hình xăm của tôi đều mang ý nghĩa, chứ không phải xăm hổ báo, cáo, chồn lên người để dọa ai.

Bảo Anh: "Tôi không phải gái ngoan" - 2

Hình xăm lớn ngay dưới ngực của Bảo Anh bị lộ khi cô nhảy sung trên sân khấu.

- Chị có thể giải thích ý nghĩa những hình xăm ở vùng nhạy cảm trên cơ thể mình?

- Bảo Anh có một hình xăm câu “thái độ sống quyết định tất cả” bằng tiếng Anh, và một biểu tượng thành công của người Ai Cập cổ. Bảo Anh muốn mình thành công, nhưng phải có một thái độ sống tốt, chứ không phải bất chấp tất cả để đạt được thứ mình muốn.

- Những cô gái xăm nhiều chưa bao giờ được đánh giá là “gái ngoan”, chị có sợ điều đó khiến người khác nghĩ sai về con người thật của mình?

- Tôi không phải là gái ngoan. Tôi là Bảo Anh. Tôi sẽ làm những gì mình thích, miễn điều đó không sai trái. Mọi người cứ nghĩ hình tượng của tôi là mong manh, là thiên thần, nên khi biết tôi xăm mình, mọi người mới bất ngờ. Nhưng tôi là tôi, tôi có cá tính và suy nghĩ riêng, tôi không phải thiên thần. Tính cách một con người đâu thể chỉ đánh giá qua hình xăm.

- Bố mẹ khuyên Bảo Anh như thế nào khi thấy con gái xăm tới vài hình xăm trên người như vậy?

- Tôi chỉ có hai hình xăm thôi. Bố mẹ hỏi thì tôi giải thích ý nghĩa của những hình tôi xăm, và bố mẹ không nói gì cả. Họ rất hiểu và tin tưởng tôi là người biết suy nghĩ, sống có ý thức.

Bảo Anh: "Tôi không phải gái ngoan" - 3

Bảo Anh: "Tôi không phải gái ngoan" - 4

Theo nữ ca sĩ, hình xăm dưới ngực và dưới đùi đều mang ý nghĩa nhất định với mình.

- Chị vừa hoàn thành vai diễn trong "Vừa đi vừa khóc" của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, chị có thể chia sẻ?

- Đó là một vai nhỏ. Tôi rất thích và thần tượng bác Vũ Ngọc Đãng, nên khi nhận được lời mời là tôi nhận ngay. Tôi đóng vai người yêu của Lương Mạnh Hải trong phim, một cô gái thực dụng, đá người yêu vì gia đình anh ấy phá sản. Trong phim, tôi bị anh Hải tát cho một cú trời giáng.

- Đóng chung với những diễn viên chuyên nghiệp như Lương Mạnh Hải, Minh Hằng, chị có bị áp lực?

- Tôi học hỏi được rất nhiều, còn áp lực thì không có, vì mọi người rất dễ thương và vui vẻ. Đến trường quay thì chỉ xúm vào ăn uống, tám chuyện rất thoải mái, để mọi người có tâm trạng thoải mái khi làm việc.

- Điều gì khiến bạn bận tâm nhất trong thời điểm này?

- Đó là vấn đề thời gian.Vừa rồi tôi đi diễn nước ngoài, bị cảm lạnh, rồi về đi show một đợt nên sức khỏe yếu qúa, ốm suốt nên không đi thu âm và quay clip được, album bị chậm tiến độ. Tôi sợ không kịp ra mắt đúng thời điểm dự kiến nên đang rất lo lắng và phải tập trung rèn luyện để có sức khỏe dẻo dai hơn.

Đầu tháng 1 tới tôi  sẽ cho ra mắt single khá đặc biệt. Hy vọng khán giả sẽ đón nhận và ủng hộ cho sản phẩm đặc biệt lần này của tôi.

Cảm ơn Bảo Anh!

 

Theo Khampha

people like INLOOK.VN fanpage