Bạn đang ở đây

Bảo Anh 'lép vế' bên dàn chân dài khi diễn catwalk

Nữ ca sĩ mạnh dạn khi lần đầu thử sức với vai trò người mẫu thời trang, thế nhưng khi xuất hiện trên sàn diễn, cô nhanh chóng lọt thỏm giữa dàn người mẫu chân dài.

Xuất hiện trong buổi diễn Thời trang & Đam mê tối ngày hôm qua 12/6, nữ ca sĩBảo Anh gây bất ngờ khi lần đầu đứng trên sàn diễn thời trang. Cô đảm nhận vai trò mở màn cho BST mùa hè của NTK Tuấn Trần. Lần này, giọng ca The Voicekhá tự tin trình diễn cùng nhiều chân dài làng mốt. Không ít khán giả dưới ghế ngồi lo ngại cho nữ ca sĩ, bởi đây là lần đầu cô xuất hiện với tư cách là người mẫu thời trang. Tuy nhiên, Bảo Anh đã thể hiện tốt vai trò của mình.

Nhiều ý kiến cho rằng, vẻ đẹp trẻ trung và nhí nhảnh của Bảo Anh phù hợp với chủ đề BST. Thế nhưng nhìn ở góc cạnh khác, Bảo Anh không phù hợp với vai trò mới này. Chiều cao khiêm tốn của cô nhanh chóng bị lấn át bởi những dàn chân dài làng mốt. Cô bước đi tự tin nhưng thiếu chuyên nghiệp và không hòa nhập được với nhịp chung buổi diễn. Bảo Anh trở nên mờ nhạt giữa không gian không phù hợp với mình.

Chưa bao giờ tuyên bố sẽ trở thành người mẫu nên có lẽ, đối với Bảo Anh, lần xuất hiện này mang tính thử nghiệm. Sự góp mặt của Bảo Anh cũng phần nào thu hút được sự chú ý của người xem.

Lần đầu xuất hiện với vai trò người mẫu thời trang, Bảo Anh được ưu ái mở màn BST của NTK Tuấn Trần. Cô tự tin sải bước trên sàn diễn.

Tuy nhiên, người xem đánh giá, Bảo Anh thực sự không phù hợp với sàn catwalk- nơi tập trung dàn chân dài làng mốt sẽ khiến cô bị lu mờ.

Bảo Anh tươi tắn bên NTK Tuấn Trần.

Sự so sánh rõ rệt hơn khi cô sánh bước cùng người mẫu Anh Thư.

NTK Tuấn Trần là một trong những tên tuổi thành công hiện nay, anh để lại nhiều BST ghi dấu ấn riêng. Tuấn Trần cũng là người phụ trách trang phục và hình ảnh cho nhiều ca sĩ, diễn viên nổi tiếng trong showbiz Việt. Tại đêm diễn Thời trang & Đam mê tối qua, NTK đem đến BST mùa hè có màu sắc rực rỡ, trẻ trung, năng động... Đây cũng là tông màu hợp với xu hướng hiện nay, điểm nhấn thắt lưng có gắn nơ nhỏ tạo nét duyên dáng. Trang phục đậm chất ứng dụng với kiểu dáng đơn giản và màu trơn. BST của Tuấn Trần đáp ứng được tính ứng dụng và tinh tế.

Người mẫu Anh Thư giữ vai trò vedette
Người mẫu tuổi teen Bảo Trân.
Ngọc Qúy
Ninh Hoàng Ngân
Kim Dung
Hoàng Oanh
 
 Thiên Trang

Cù Ngọc Qúy

 

Theo Infonet

people like INLOOK.VN fanpage