Bạn đang ở đây

Bảo Anh kém sắc trong buổi tập sing-off

Có lẽ, áp lực quá lớn đến từ dư luận đã khiến một cô gái mỏng manh như Bảo Anh phần nào bị đuối sức.

Với phần trình diễn thiếu thuyết phục trong Everytime, liveshow 1 Giọng Hát Việt vừa kết thúc, Bảo Anh ngay lập tức nhận được vô số tràn đá của cộng đồng mạng vì “tội” phát hỏng hit của Britney Spears, thậm chí, có người ác ý còn chế nhạo cô bằng clip nhận xét của Britney. Không những thế, những ngày gần đây, Taylor Swift Việt Nam còn dính phải những tin đồn “động trời” như có clip sex với huấn luyện viên Trần Lập hay hét giá catse lên đến 1000 đô, thậm chí, những tin đồn cô nâng ngực cũng liên tục được đem ra bàn tán sôi nổi trên các trang mạng.

Có lẽ, áp lực quá lớn đến từ dư luận đã khiến một cô gái mỏng manh như Bảo Anh phần nào bị đuối sức. Chiều hôm qua 28/9, trong buổi tập luyện cho phần thi sing-off của đội Trần Lập tại phòng trà We, trong khi các thí sinh khác xuất hiện với sự rạng rỡ thường thấy thì khác với hình ảnh long lanh trong vòng liveshow 1, Bảo Anh kém sắc thấy rõ trong buổi tập luyện này. Được biết trước đó một ngày, Bảo Anh phải hủy sô trong chương trình "Vẻ đẹp vĨnh hằng" vì lý do sức khỏe.

Bảo Anh nhợt nhạt trong khi tập luyện với Giám đốc Âm nhạc Hoài Sa

Ngay cả khi cô cười vẫn không giấu được sự mệt mỏi trên gương mặt.

Ánh sáng đã vô tình làm lộ bọng mắt của Bảo Anh...

...có lẽ do tình trạng sức khỏe kém...

...cộng với nhưng scandal gần đây đã khiến cho cô mệt mỏi đi thấy rõ.

Bảo Anh dính tin đồn clip sex với HLV Trần Lập

Trong buổi tập luyện, các thí sinh đã có mặt đông đủ. Nếu yêu thích thí sinh nào, khán giả có thể nhắn tin bình chọn cho họ

Nguyễn Hoài Bảo Anh (MS 02)

Hùynh Anh Tuấn (MS 06)

Nguyễn Kiên Giang (MS 01)

Trần Thị Kim Loan (MS 03)

Nguyễn Thuỳ Linh (MS 05)

Nguyễn Văn Thắng (MS 07)

Nguyễn Thị Thảo Nguyên (MS 04)

Trong đêm công bố kết quả sắp tới, hai thí sinh có lượng bình chọn cao nhất ở mỗi đội sẽ được đặc cách đi tiếp vào vòng trong. Sau đó, Huấn luyện viên Trần Lập và Thu Minh sẽ chọn ra hai thí sinh xứng đáng nhất trong năm thí sinh còn lại của đội mình để tiếp tục cuộc thi. Ba thí sinh không được chọn sẽ thuộc tốp nguy hiểm, có nguy cơ dừng cuộc chơi. Các thí sinh trong tốp này sẽ nhận được cơ hội thứ hai, tiếp tục phần thi hát sing-off –  biểu diễn một bài đơn ca bất kì. Từ đó, Huấn luyện viên sẽ chọn ra một thí sinh tốt nhất trong tốp nguy hiểm của đội mình để giữ lại cuộc thi, các thí sinh còn lại sẽ phải ra về. Kết quả bình chọn sẽ được tính riêng từng đội, không ảnh hưởng đến kết quả của đội khác trừ đêm Liveshow cuối cùng khi mỗi đội chỉ còn lại 1 thí sinh.

Đêm công bố kết quả cho đêm thi này sẽ diễn ra vào lúc 21g20 ngày Chủ Nhật 30/09/2012 tại Nhà thi đấu Phan Đình Phùng, được truyền hình trực tiếp trên VTV3 và phát lại vào lúc 19g50 trên VTV6. 

AQ - Jessie

people like INLOOK.VN fanpage