Bạn đang ở đây

Bạn trai của Andrea bình thản sau khi bạo hạnh người yêu

Trong khi Andrea đang hoang mang và không thể nói được gì, thì Yanbi vẫn khá bình thản sau khi đánh người yêu ngay giữa phố.
Trong khi Andrea rất buồn về sự việc vừa xảy ra và không muốn chia sẻ gì vào lúc này, Yanbi lại tỏ ra khá bình thản với sự việc xô xát với người yêu xảy ra vào lúc 8h tối qua (11/9) trên phố Hàng Trống, Hà Nội. Một số người đi đường kể lại, cả 2 xuất hiện cùng nhau và nhanh chóng xảy ra xô xát, lời qua tiếng lại. Yanbi liên tục nắm tóc Andrea và đẩy cô ngã xuống đất, cho đến khi Andrea nằm trên vỉa hè khóc lóc ôm mặt.


Bạn trai của Andrea bình thản sau khi đánh người yêu 2
Những hành động thô bạo khó tin, dù trước đó cả 2 vẫn luôn tỏ ra tình cảm với nhau
Bạn trai của Andrea bình thản sau khi đánh người yêu 3
Yanbi bình thản về...nghe nhạc trong tâm trạng có phần không quan tâm đến dư luận đang xôn xao. Tên bài hát của rapper LK ám chỉ rằng anh không muốn phát biểu gì vào thời điểm này
 
Bạn trai của Andrea bình thản sau khi đánh người yêu 4
Thậm chí ngay sau khi sự việc xảy ra, Yanbi  còn nói nửa đùa nửa thật rằng anh đang cần tìm một cô bạn gái mới
 
Đây được cho là một vụ việc gây "sốc" trong giới trẻ vì trước đó cả 2 là cặp đôi đẹp trong cả làng giải trí và giới Underground. Trong khi Andrea là mẫu Tây được yêu thích hàng đầu tại Hà Nội thì Yanbicũng là ca sĩ, nhạc sĩ có rất nhiều ca khúc hit, sự hợp tác của Yanbi với các ca sĩ khác như Mr.T (Tằng Quốc Anh), Hoàng Tôn gây chú ý trong suốt năm 2011, 2012 và tiếp tục trong năm nay. 
 
Trước khi đến với Yanbi, Andrea trải qua mối tình mặn nồng với hot boy Baggio. Sau khi vụ việc xảy ra, rất nhiều cư dân mạng đã lên tiếng, trong khi một số đứng về phía Yanbi hay Andrea thì số đông lại cho rằng họ có lí do riêng, và nên tôn trọng chuyện riêng tư của cả 2.
 
Bạn trai của Andrea bình thản sau khi đánh người yêu 5
Thanh Vân Hugo tỏ ra rất bức xúc với vụ "bạo hành" này, theo cô, đúng sai chưa cần biết nhưng đàn ông bạo lực thì là sai

Bạn trai của Andrea bình thản sau khi đánh người yêu 6
Có người thì đứng về phía Andrea

Bạn trai của Andrea bình thản sau khi đánh người yêu 7
Lại có ý kiến bênh Yanbi và cho rằng việc này chỉ ồn ào vì... lên báo

Bạn trai của Andrea bình thản sau khi đánh người yêu 8
Đa số cho rằng đây là chuyện riêng của cả 2, cư dân mạng không nên chưa hiểu rõ mọi chuyện mà lên án không có căn cứ
 
 
Theo Afamily
people like INLOOK.VN fanpage