Bạn đang ở đây

Bà Tưng bất ngờ lọt vào vòng trong của X-Factor

Cô gái với rất nhiều chiêu trò bị cư dân mạng ném đá thử sức ở X-Factor phiên bản Việt và bất ngờ lọt vào vòng trong trước ban giám khảo khó tính.

Bà Tưng - Lê Thị Huyền Anh từng gây chú ý khi xuất hiện ở vòng casting của chương trình Big Brother - Người giấu mặt.  Tuy nhiên, sau nhiều vòng kiểm tra, Huyền Anh đã bị loại.

Trưa 27/12, cô gái này lại xuất hiện ở vòng casting của show truyền hình thực tế mới là X-Factor - Nhân tố bí ẩn. Lần này, Huyền Anh không dự thi một mình mà tham gia cùng người quản lý. Họ cùng thể hiện ca khúc Lời yêu thương. Sự kết hợp ăn ý đã giúp Huyền Anh cùng người quản lý đi tiếp vào các vòng thi trong.

Nhạc sĩ Phương Uyên đưa ra khá nhiều nhận xét thú vị cho cặp đôi. Ngày mai, Bà Tưng và người quản lý sẽ tiếp tục thử sức ở vòng thi thứ hai.

Huyền Anh và người quản lý vui vẻ tạo dáng sau khi nhận được kết quả. Bà Tưng từng bị Cục Nghệ thuật biểu diễn cấm diễn sau một thời gian gây chú ý với nhiều chiêu trò trên mạng. Ngay sau đó, Huyền Anh thay đổi chiến thuật để tấn công showbiz bằng con đường chính thống. 

Bà Tưng Huyền Anh và người quản lý hớn hở ra về để chuẩn bị cho những vòng thi tiếp theo.

 

Theo Tri thức

 
people like INLOOK.VN fanpage