Bạn đang ở đây

Anne Hathaway đã đính hôn

Đại diện của Anne Hathaway đã chính thức thừa nhận tin vui này của cô nàng. Tuần trước, Anne đã xuất hiện trước công chúng với chiếc nhẫn đính hôn lấp lánh trên tay.

> THÍ SINH TOP MODEL TỐ BỊ TRUY RIẾT NHƯ CON NỢ!
> LINH NGA LỘ ÁO NGỰC KHI MÚA
> MR. ĐÀM VÀ GS XOAY: QUẢNG CÁO QUÁ LỐ?

Trong trang phục giản dị, Anne đến công viên NYC cùng với người yêu Adam Shulman và nô đùa cùng chú chó cưng Esmeralda. Cánh paparazzi đã bắt gặp được chiếc nhẫn đính hôn trên ngón áp út của mỹ nữ Hollywood. Chúc mừng cặp đôi Anne – Adam đã có một kết thúc viên mãn sau 3 năm yêu nhau nồng thắm.


Chiếc nhẫn đính hôn đã lộ diện khi Anne cùng Adam dạo chơi công viên


Anne đẹp rạng ngời bên bạn trai Adam của mình

Ann kể về chuyện tình yêu của cô nàng: “Chúng tôi cảm thấy tâm đầu ý hợp ngay khi gặp gỡ, nhưng lại mất một thời gian dài để chính thức yêu nhau.” Sau khoảng thời gian đầy khó khăn khi phải vượt qua chuyện tình cảm với người yêu cũ Raffaello Follieri, Anne tỏ ra rất thận trọng trong việc yêu đương, cô nói về tương lai với Adam: “Sự chín chắn không phải lúc nào cũng tạo ra những chuyện tình hấp dẫn, nhưng sẽ chắn chắn cho một cuộc sống tốt đẹp.”


Đính hôn là chuyện Anne đã suy nghĩ rất thận trọng qua 3 năm yêu đương

 

 Người yêu của Anne – Adam Shulman cũng là diễn viên, vai diễn nổi tiếng nhất của anh là Enos Strate trong bộ phim The Dukes of Hazzard, ngoài ra anh cũng đồng sở hữu một thương hiệu trang sức cao cấp.
Hình ảnh tình tứ của cặp đôi Anne - Adam

Sắp tới, khán giả sẽ được gặp lại Anne Hathaway với vai diễn miêu nữ trong bộ phim The Dark Knight Rises.

people like INLOOK.VN fanpage