Bạn đang ở đây

Angelina và Brad đã xong thủ tục đăng ký kết hôn

Và theo đó thì chỉ trong 90 ngày tới đây, cặp đôi sẽ làm đám cưới.

Theo tin tức mới nhất, Angelina Jolie và Brad Pitt mặc dù chưa làm đám cưới nhưng cả hai đã hoàn thành thủ tục đăng ký kết hôn. Trang Mail Online cho biết, điều đó có nghĩa là theo luật, chỉ trong vòng 90 ngày tới, cả hai sẽ phải tổ chức lễ cưới.

Chiếc nhẫn đính hôn đắt tiền (trái) và nhẫn của bà cố Brad Pitt trên tay Jolie

Nguồn tin trên Mail tiết lộ, cặp đôi dự kiến sẽ tổ chức đám cưới ở Los Angeles trước khi họ chuyển đến tòa lâu đài Chateau Miraval ở Brignoles, Pháp trị giá 35 triệu Bảng Anh (khoảng hơn 1000 tỷ đồng) vào tháng 5 này. Brad khi trả lời phỏng vấn về chuyện kết hôn cũng khá lấp lửng: “Sẽ sớm thôi, chẳng mấy nữa chúng tôi sẽ làm đám cưới”.

Cách đây ít ngày khi trở về từ Rwanda, Angelina đã không đeo nhẫn đính hôn đắt tiền, thay vào đó cô đeo một chiếc nhẫn giản dị. Được biết, chiếc nhẫn giản dị này chính là quà của bà cố Brad Pitt. Angelina thậm chí còn thích chiếc nhẫn này hơn nhẫn đính hôn giá 5 tỷ mà Brad tặng cho cô.

“Angelina đã có nhẫn đính hôn đắt tiền nhưng khi đi từ thiện ở Rwanda, cô ấy không muốn trở thành người xa xỉ. Cô ấy không muốn mọi người nhìn thấy cô xuất hiện cùng trang sức đắt tiền và quần áo hàng hiệu ở một đất nước nghèo. Brad hiểu điều đó, và anh ấy thực sự muốn tặng cho Angelina một món quà đặc biệt để đeo thay thế. Và đó là chiếc nhẫn của bà cố anh”, nguồn tin nói.

Theo TTVN

people like INLOOK.VN fanpage