Bạn đang ở đây

Angela Phương Trinh: 'Tôi sáng giá cho danh hiệu Hoa hậu'

Cô nàng liên tục có những phát ngôn gây sốc.

Angela Phương Trinh: 'Tôi sáng giá cho danh hiệu Hoa hậu'

Angela Phương Trinh, "Nữ hoàng thị phi" thời gian qua gánh khá nhiều tai tiếng khi dính phải nhiều vụ lùm xùm. Đặc biệt, những màn uốn éo trong bar cùng những vũ đạo gợi cảm, ăn mặc hở hang đã làm người đẹp nhận không ít chỉ trích.

Những phát ngôn mang "thương hiệu" của Phương Trinh trước đây từng làm dậy sóng cư dân mạng một thời gian: “Có người năn nỉ muốn gặp tôi ngoài đời chỉ trong 20 phút sẽ trả cho tôi 20 ngàn USD, được phép đi với gia đình, người thân nhưng tôi từ chối.”, “Nếu ai phát hiện ra dưới nách tay tôi có một vết sẹo nào, dù là sẹo nhỏ, tôi sẽ thưởng ngay cho họ 1 tỷ đồng cảm ơn”. Hay đặc biệt hơn, Phương Trinh tuyên bố: "Vừa rồi, được sự đồng ý của Thầy trụ trì tôi đã quy y”.

 

Tôi đã quy y cửa Phật

Mới đây, trong buổi họp fan diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh, khi được fan hỏi về hướng đi hình ảnh không đúng độ tuổi của mình, Phương Trinh hồn nhiên đáp: “Từ bé cho đến giờ, Trinh hoàn toàn không có ý định đi theo con đường của một hotgirl bởi bản thân luôn muốn tỏa sáng bằng năng lực thực sự... Biết đâu chừng năm sau, Trinh sẽ là một trong những ửng cử viên sáng giá cho danh hiệu Hoa hậu Việt Nam thì sao?”.

 

Biết đâu sang năm tôi là ứng viên sáng giá cho danh hiệu  Hoa hậu Việt Nam

Đây là phát ngôn trong lúc "bốc đồng" của người đẹp hay lại là chiêu trò để PR tên tuổi?

Theo Mốt & Cuộc sống

 

people like INLOOK.VN fanpage