Bạn đang ở đây

Andrea 'thề' sẽ không yêu nữa!

Người đẹp lại chia sẻ tâm trạng đau đớn trong chuyện tình cảm.
Chia tay cuộc tình chóng vánh với chàng rapper bạo lực Yanbi, Andrea tìm bình an cạnh đất nước Tây Ban Nha xa xôi cạnh bố mẹ đẻ và bạn bè thuở nhỏ.

Tuy nhiên, dường như người đẹp lại tiếp tục đau đớn khi để trái tim lạc nhịp và nhận kết quả không vui. Than thở trên trang cá nhân, cô viết:

"Đừng ai bước vào cuộc sống của tôi nữa nhé!
-Đau thế đủ rồi
-Thích tôi thôi...  đừng cố gắng tìm đường vào trái tim tôi làm gì
-Nó vỡ rồi
Đừng quan tâm tôi quá nhiều để rồi làm tôi thất vọng bấy nhiêu.
Niềm tin àh?
Mất rồi
Hạnh phúc àh?
Nhạt nhoà lắm
Giờ tan hết, tan hết! Kết thúc".

 

Trải lòng trên trang cá nhân người đẹp

 

Trải lòng đầy tâm trang của Andrea nhanh chóng nhận được chia sẻ của người hâm mộ. Liên Phạm đồng cảm: "Ai cũng có những khoảnh khắc ấy, có lên bạn nhé. Người con gái thường rất yếu lòng và mất tự tin khi có cuộc tình không trọn vẹn, đằng này An lại bị những mấy lần. Nhưng không sao đâu, vui và tự tin luôn nhé. Thương An nhiều lắm".

Hoàng Tuấn khá gay gắt: "Thế lại yêu rồi thất tình à? Cũng vì sống thoáng quá thôi An Tây. Mới 18 tuổi mà sao thấy lùm xùm và yêu đương dữ quá. Ngày xưa bạn rất dễ thương và đáng yêu nhưng nay khác rồi". 

 

Trước đó, người đẹp còn tung hình ảnh tươi trẻ trên trang cá nhân

 

Trước đó vài giờ, Andrea còn khoe những hình ảnh xinh xắn cùng nụ cười rạng rỡ trên trang cá nhân. Song tâm sự mới của người đẹp làm nhiều người thấy hoang mang, không biết đâu mới là cảm  giác "thật" của cô!.

Theo Báo Đất Việt

 

people like INLOOK.VN fanpage