Bạn đang ở đây

Andrea: 'Đời tôi toàn gặp mấy thằng đàn ông không ra gì'

Từ Baggio đến Yanbi đều để lại cho chân dài lai những tổn thương sâu sắc...

 

Bên trái: Andrea và Baggio, bên phải: Andrea và Yanbi
Bên trái: Andrea và Baggio, bên phải: Andrea và Yanbi

Vừa qua, dư luận được một phen dậy sóng khi Baggio tiết lộ bản thân đã ngoại tình và lên giường cùng với Andrea sau khi kết hôn với Quỳnh Trâm. Những chia sẻ này ngay lập tức khiến Andrea bị dư luận ném đá không thương tiếc vì họ cho rằng chân dài này là ‘gái hư’, âm mưu cướp chồng người khác.

Dù ngay lập tức, Andrea có lên tiếng thanh minh cho bản thân và tố Baggio dựng chuyện nhưng chừng ấy cũng không thể xoa dịu sự tức giận của người hâm mộ.

"Tôi chẳng biết mục đích của Quỳnh Trâm và Baggio là gì nhưng nếu có muốn nổi tiếng hay gì thì đừng lôi tên tôi vào mấy chuyện thị phi như thế. Đừng xúc phạm người khác như thế, tôi cảm thấy tức giận vô cùng trước hành động của Baggio. Ngay khi biết tin tôi đã gọi cho Baggio và chửi rất nhiều, Baggio thì không nói gì ngoài lời xin lỗi", Andrea chia sẻ

Baggio và Andrea khi còn mặn nồng
Baggio và Andrea khi còn mặn nồng

Trước thông tin nhiều ý kiến cho rằng Andrea bà Baggio đang cố tình bắt tay nhau để tạo ra scandal nhằm đánh bóng tên tuổi cho cả hai thì Andrea tức giận: "Đâu có ai dại mà tự làm nhục mình như thế? Tôi là người mẫu, nguồn thu nhập chính chủ yếu dựa vào quảng cáo. Từ khi mà scandal ập đến, các hợp đồng quảng cáo đều bị cancle vì họ sợ làm xấu hình ảnh của mình, tôi thiệt hại không biết kể sao cho hết".

Ngoài ra Andrea còn cho biết thêm khi yêu ai cô rất hết mình nhưng khi đã chia tay thì không bao giờ vượt qua giới hạn nên chẳng bao giờ có chuyện cô lên giường với Baggio. "Tôi rất chảnh nhưng khi đã yêu ai là tôi hết mình ngay cả trong chuyện giường chiếu. Ngoài ra tôi yêu rồi thì bất cần nên đôi lúc thấy bản thân cũng thiệt thòi. Đến giờ tôi chả hiểu tại sao mình có thể tiếp tục yêu Yanbi, kẻ đã đánh mình không thương tiếc", Andrea chia sẻ.

Quỳnh Trâm và chồng
Quỳnh Trâm và chồng

Sau sự cố vừa qua, Andrea cũng chia sẻ giữa cô và Baggio xem như không còn tình nghĩa gì hết: "Tôi không còn muốn liên quan gì đến Baggio và Quỳnh Trâm. Sau nay, nếu có gặp nhau ở ngoài tôi sẽ không nhìn mặt và chào Baggio vì con người ấy đã làm tổn thương tôi quá nhiều".

Đặc biệt, Andrea cũng tâm sự rằng sau sự cố vừa qua cô sẽ không quen bất kỳ ai trong một thời gian dài vì những người đàn ông trước đây như Yanbi hay Baggio đều để lại những ấn tượng không tốt trong cuộc đời cô.

Ưu tiên bây giờ của Andrea là tập trung vào sự nghiệp để lấy lại những gì đã mất sau những scandal vừa qua. "Đời tôi toàn gặp phải mấy đứa không ra gì nên giờ chỉ muốn tập trung phát triển sự nghiệp ở Sài Gòn và chuyển vào đây sống. Mọi người sẽ thấy một Andrea lột xác hoàn toàn từ phong cách thời trang cho đến hình ảnh. Đặc biệt tôi sẽ không nói tục trên Facebook nữa”, Andrea khẳng định.

Theo Báo Đất Việt

people like INLOOK.VN fanpage