Bạn đang ở đây

"American Pie" tái ngộ vào hè 2012

Phiên bản điện ảnh thứ 4 của series phim "Bánh Mỹ" vô cùng vui nhộn xoay quanh mối quan tâm, quan điểm và những am hiểu về tình dục của giới trẻ Mỹ, mang tựa đề "American Reunion", dự kiến ra mắt vào ngày 2/6/2012.

Bộ phim đã chính thức được bấm máy từ tháng 4/2011 tại Atlanta (tiểu bang Georgia, Mỹ) với sự hội ngộ của tất cả tám gương mặt diễn viên quen thuộc đã từng gắn bó với bộ phim American Pie từ 12 năm qua, cùng kịch bản được nhà biên kịch gắn bó từ tập đầu tiên của American Pie - Adam Herz chấp bút
 

Bộ tám của American Pie tái ngộ.

 

Theo Universal, American Reunion sẽ đưa khán giả trở về ngôi trường trung học East Great Fall, 10 năm trước từng chứng kiến bao câu chuyện dở khóc dở cười của những cô cậu học trò siêu quậy: Heather, Nadia, Jim, Oz, Jessica, Finch, Trisha...

Mặc dù vẫn sẽ giữ nguyên chất hài đặc trưng như các phần phim trước, nhưng bài học giới tính trong American Reunion không còn được đưa đến trực tiếp theo góc nhìn từ tuổi mới lớn, mà được lồng ghép vào trong những ký ức, hoài niệm thời thơ ấu, cộng thêm những câu chuyện "dở khóc dở cười" của đám bạn bè lâu năm mới có dịp tái ngộ này.

Nam diễn viên Seann William Scott hào hứng chia sẻ với tạp chí People về sự trở lại của anh với nhân vật Stifler: "Trên thực tế, tất cả chúng tôi đều đã trưởng thành hơn rất nhiều. Nhưng với bộ phim này, dường như chúng tôi chẳng bao giờ lớn!".

Nam diễn viên Jason Biggs mỉm cười tiếp lời: "Quả thực có những thứ chẳng bao giờ thay đổi. Chúng tôi nhận ra rằng không có bất cứ vấn đề nào nảy sinh mặc dù bản thân mỗi người đều đã thay đổi, trưởng thành. Chúng tôi dường như có một liên kết hóa học đặc biệt, được tạo ra ngay khi mọi người làm việc cùng nhau".

Nhà sản xuất Universal đang đặt rất nhiều kỳ vọng vào thành công của American Reunion khi 7 tập phim trước đã thu về tổng cộng 235,48 triệu USD (khoảng 5.180 tỉ đồng) doanh thu phòng vé, 109,47 triệu USD (2.408 tỉ đồng) lợi nhuận từ việc phát hành video. American Pie là một trong những bộ phim hài đạt mức doanh thu ấn tượng nhất mọi thời đại với chi phí làm phim rất thấp (dưới 10 triệu USD - tương đương 220 tỉ đồng, cho mỗi tập).
 

Poster đầu tiên của American Pie phiên bản điện ảnh thứ 4.

 

12 năm kể từ khi American Pie lần đầu tiên ra mắt khán giả, dàn diễn viên đã gắn bó với cả 7 phần của bộ phim (3 tập được làm theo phiên bản điện ảnh gồm American Pie 1 và 2, American Wedding, 4 tập phát hành dưới định dạng truyện video hay phim truyền hình) đều đã trưởng thành và trải qua nhiều dấu mốc lớn trong cuộc đời.

Jason Biggs, Tara Reid, Thomas Ian Nicholas, Mena Suvari và Alyson Hannigan đã kết hôn. Đặc biệt, Alyson Hannigan giờ đã làm mẹ, bé gái đầu lòng của cô chào đời vào năm 2010. Trong khi đó, Seann William Scott, Chris Klein lại từng có quãng thời gian đầy trăng thầm khi phải vào trại cai nghiện...

 

Theo TNO

Ảnh: Universal

people like INLOOK.VN fanpage