Bạn đang ở đây

6 sao Việt 'dao kéo' để lay chuyển vận mệnh

Phi Thanh Vân, Trương Ngọc Ánh, Việt Trinh... là những nghệ sĩ tin rằng việc chỉnh sửa các bộ phận trên cơ thể giúp họ gặp vận may hơn trong sự nghiệp.

 

Phi Thanh Vân

Là một trong những ngôi sao công khai chuyện phẫu thuật thẩm mỹ để có được diện mạo hoàn hảo, Phi Thanh Vân từng niềng răng, cắt mí, nâng mũi, nâng ngực... Cô chia sẻ: "Tôi vốn là người phụ nữ hay suy nghĩ về tâm linh nên khi sửa bất cứ bộ phận nào trên cơ thể, tôi cũng sợ nó ảnh hưởng đến tướng số của mình".

Chia tay chồng Tây, chân dài này muốn làm mới lại tất cả. Cô hy vọng có thể thay đổi vận mệnh bằng việc bắt chước Ngọc Trinh nên đã quyết định nhuộm da trắng.Phi Thanh Vân phát biểu: "Học Ngọc Trinh sẽ được đàn ông ngưỡng mộ".

Trương Ngọc Ánh

Trương Ngọc Ánh không giấu chuyện mình đã "tu sửa" mũi. Khi được hỏi có phải việc sửa mũi của cô liên quan đến phong thủy không, người đẹp tủm tỉm cười. Cô nói rằng, với tư cách là doanh nhân, cô thấy quan niệm này thực sự rất hữu ích. "Là một cô gái, ai không mong muốn mình xinh đẹp", Ngọc Ánh chia sẻ.

Tân Nhàn

Trưởng thành từ cuộc thi Sao Mai, thay vì đi theo dòng nhạc thị trường, Tân Nhàn thường xuyên hát nhạc Phật. Khi được hỏi sự nghiệp ngày càng lên của cô là nhờ "ăn mày cửa Phật", quán quân Sao Mai 2005 nói: "Hình như em đổi đời là nhờ sửa mũi". Từ ngày nâng mũi thon gọn, cô không chỉ xinh đẹp hơn mà còn rất đắt show với cát-xê rất đáng ngưỡng mộ.

Kim Hiền

Nữ diễn viên Mùi ngò gai cho biết, sau khi hôn nhân đổ vỡ, cô quyết định đi chỉnh sửa mũi để thay đổi tướng số. Sau đó, mũi của cô đã thon gọn và thanh tú hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, con đường tình duyên của cô cũng thuận lợi không kém. Cô đang hạnh phúc bên cậu quý tử đáng yêu và bạn trai mới.

Bảo Thy

Bảo Thy là một trong những nghệ sĩ trẻ dính nhiều tin đồn liên quan đến việc phẫu thuật thẩm mỹ. Bản thân nữ ca sĩ luôn khẳng định cô không đụng đến dao kéo. Cô nói: "Mọi người đồn cứ đồn, tôi chẳng có gì phải thẹn với lòng cả. Tôi xác nhận mình chỉ niềng răng. Niềng răng khiến tôi thay đổi cả số phận. Tôi niềng răng đúng một năm là tháo. Tôi nhớ ngày tháo niềng, tôi cứ đứng trước gương cười suốt vì cảm thấy từ đây mới có đủ tự tin để đối diện với cuộc sống của chính mình".

Việt Trinh

Năm 2007, Việt Trinh chính thức đi phá nốt ruồi. Theo tướng số, đó là nốt ruồi thị phi nên sau một thời gian dài lưỡng lự mãi, cô quyết định phá với hy vọng mình sẽ may mắn, yên ổn hơn.

Theo TTVN

 

 

people like INLOOK.VN fanpage