Bạn đang ở đây

Những loại bánh donut chỉ nhìn cũng “ứa nước miếng”

Những biến tấu lạ lùng nhưng ngon mắt, ngon miệng của chiếc bánh donut sẽ khiến bạn vô cùng thích thú.

1. Bánh donut của tiệm You Doughnut


Những chiếc bánh donut của cửa hàng Youdoughnut thường được phục vụ trong một chiếc cốc nhỏ với một chút đường và kẹo màu rắc bên trên. Thậm chí khi đã ăn đến 3 hộp donut bạn vẫn còn thòm thèm những chiếc bánh đơn giản nhưng ngon tuyệt này.

2. Bánh donut thịt bò ở tiệm The Feastie Boys


Bánh donut thịt bò là bánh donut mặn với nhân là thịt bò được hầm chín kỹ sau đó xào với nấm và ớt. Những chiếc bánh này không chỉ phù hợp cho một bữa ăn nhẹ, mà còn có thể thay cho một bữa tối đơn giản và đủ chất.

3. Donut phiên bản bánh burger ở tiệm Red’s True Barbecue


Cũng là một kiểu bánh donut mặn nhưng thay vì dùng bánh mì tròn nướng trong lò theo kiểu truyền thống, người đầu bếp dùng hai chiếc bánh donut dẹt với chút muối. Món ăn này có thể được ăn cùng với khoai tây chiên thanh dài hoặc đồ chua.

4. Bánh donut kiểu oreos của tiệm The Blues Kitchen


Những chiếc donut của The Blues Kitchen để dành cho ai là tín đồ hảo ngọt với lớp vỏ vàng ruộm, nhân là xốt caramel và socola chảy. 

5. Donut mứt mơ tại Duck & Waffle


Loại donut có hình những quả bóng tròn nhỏ xinh xắn. Những chiếc bánh donut với mứt mơ dẻo mịn tuy không bắt mắt về màu sắc nhưng lại đem đến những cảm nhận đáng ngạc nhiên khi ăn.

6. Bánh donut vòng đường truyền thống của tiệm The Donut Kitchen


Bạn thấy chán với những kiểu biến tấu khác lạ của donut, hãy quay về chiếc bánh donut truyền thống hình vòng với lớp đường ngọt bên ngoài vỏ bánh.

7. Bánh donut trà Matcha ở tiệm Crosstown Doughnuts


Bạn nghiền những chiếc bánh donut xinh xắn nhưng lại muốn tìm kiếm một thực phẩm tốt cho sức khỏe. Hãy thử bánh donut matcha thanh mát. Những chiếc bánh này cũng hạn chế hoặc không sử dụng đường.

8. Bánh donut vị dừa và chanh vàng, tiệm Pinpin Doughnuts


Mang tới hương vị miền nhiệt đới, những chiếc bánh của Pinpin Doughnuts có sự thơm mát của mùi chanh vàng. Đồng thời lớp topping dừa vụn mang đến cảm nhận như đang ở Haiwaii có nắng vàng và biển xanh.

9. Bánh donut vị cam gừng của Tea Hive


Những chiếc bánh donut với sự kết hợp của vị cam ngọt thơm và gừng ấm áp sẽ là bữa sáng hoàn hảo cho những người ham mê loại bánh rán đường này, bởi nó có vị như đang ăn bánh mì nướng vàng và mứt hoa quả chua ngọt.

10. Donut Ricotta ở Twelve Triangles


Bạn sẽ bất ngờ với vị ngon của phần nhân đầy tràn phomai tươi ricotta lạ miệng trong chiếc bánh donut ở Twelve Triangles. Vị ngậy, mềm, ẩm của ricotta rất phù hợp với lớp vỏ chiên và topping đường bột.

11. Donut Crème Brulee tại Dum Dum Donutterie


Tự hào mang đến những chiếc bánh donut ngon bậc nhất thế giới, cửa hàng Dum Dum Donutterie sử dụng cách nướng thay cho chiên ngập dầu để tạo nên những chiếc bánh tuyệt hảo. Được bao phủ bởi lớp Crème Brulee màu caramel nâu cánh gián trong suốt ngọt ngào, bạn chắc chắn sẽ không thể chối từ trước sự quyến rũ của chiếc bánh này.

12. Donut socola tan chảy Cabana Brasilian Barbecue


Những “viên” bánh donut nhỏ bé cùng với đường bột ngọt ngào và sốt nutella ngậy ngậy đậm đà vị socola làm tan chảy cả những người khó tính. Loại bánh này được phục vụ ở tiệm Cabana Brasilian Barbecue với hai cửa hàng tại London và Leeds.

13. Donut caramel mặn ở Bread Ahead


Phần nhân caramel mặnhào phóng ở lớp nhân và miếng bánh giòn tan lỗ rỗ như hình tổ ong làm chiếc donut tiệm BreadAheadđường trở nên hấp dẫn đến kỳ lạ..

14. Doughnut Buttie của BIRD


Chỉ đơn giản gồm nhân bacon và hai chiếc donut vòng chiên vàng là bạn đã có một món ăn vừa lạ mà vừa quen rồi. Những chiếc donut của BIRD sẽ làm bạn chảy nước miếng.

Theo Tri thức trẻ

people like INLOOK.VN fanpage