Bạn đang ở đây

Bánh trung thu đèn lồng có in hình bản đồ Việt Nam.

Công ty CPTP Kitafood đã tung ra thị trường sản phẩm “Hộp bánh trung thu đèn lồng” có in hình bản đồ Việt Nam do một nghệ nhân Hà Nội làm bằng bí quyết cổ truyền.

 

Vỏ hộp in hình bản đồ, thể hiện tình yêu biển đảo...

Tết trung thu là tết của sự đoàn tụ và tình thương yêu gia đình nhưng trung tâm vẫn là con trẻ. Ngoài mâm cỗ trông trăng cùng những chiếc bánh nướng, bánh dẻo, các con rất thích những đồ chơi mà chỉ trong dịp trung thu mới có đó là: đèn lồng, đèn ông sao, mặt nạ...

“Hộp bánh trung thu đèn lồng” là một sản phẩm độc đáo và sáng tạo được lấy cảm xúc từ chủ đề biển đảo Việt Nam và chiếc đèn lồng cổ truyền dân tộc.

Những họa tiết trên đèn lồng được thiết kế và cắt những hình thủng tinh xảo khi thắp nến bên trong, tạo nên những tia sáng lung linh trong buổi tối đêm rằm.

Độc đáo hộp bánh trung thu đèn lồng có in hình bản đồ Việt Nam - 1

Bên ngoài “Hộp bánh trung thu đèn lồng” có in hình bản đồ Việt Nam

Đặc biệt bên ngoài "Hộp bánh trung thu đèn lồng" được thiết kế đặc biệt có in hình bản đồ và biển đảo Việt Nam, giúp các bé có thêm kiến thức về chủ quyền đất nước, khơi dậy tinh thần yêu nước và lòng tự tôn dân tộc.

Được biết sáng kiến đưa hình ảnh bản đồ Việt Nam, hay nói cách khác là chủ quyền biển đảo "Trường Sa, Hoàng Sa là của Việt Nam" in trên vỏ hộp bánh được hình thành trong khoảng thời gian cả nước ta đang sôi sục tinh thần yêu nước, đoàn kết khi Trung Quốc ngang nhiên hạ đặt giàn khoan trái phép vào vùng biển nước ta.

Vỏ hộp có tác dụng đặc biệt, làm thành chiếc đèn lồng, các bé chỉ việc thắp nến vào bên trong hộp rồi dùng cán nhựa xách đi chơi. Điều mới lạ là mỗi một sản phẩm sẽ kèm theo nến và một cán nhựa.

Tết Trung Thu theo âm lịch là ngày rằm tháng 8 hằng năm. Đây là ngày tết của trẻ em, còn được gọi là "Tết trông Trăng". Trẻ em rất mong đợi được đón tết này vì sẽ được người lớn tặng đồ chơi, vì vậy “Hộp bánh trung thu đèn lồng” sẽ là lựa chọn của nhiều người tiêu dùng.                            

Độc đáo hộp bánh trung thu đèn lồng có in hình bản đồ Việt Nam - 2

Họa tiết trên đèn lồng được thiết kế và cắt những hình thủng tinh xảo khi thắp nến bên trong

"Hộp bánh trung thu đèn lồng": Mang đậm màu sắc cổ truyền

"Hộp bánh trung thu đèn lồng" không chỉ khiến nhiều người bị cuốn hút bởi vẻ bên ngoài in hình bản đồ Việt Nam, khơi dậy lòng tự hào dân tộc qua việc thưởng thức bằng nhãn quan, mà nó còn được người tiêu dùng tin cậy bởi chất lượng bên trong bánh.

Bánh mang đậm màu sắc cổ truyền và vẫn lưu giữ được những giá trị truyền thống của dân tộc.

Được biết người làm bánh trước kia là nghệ nhân linh hồn của bánh Bảo Ngọc ngày xưa, nghệ nhân ấy đã lấy chữ "Tâm" đặt lên hàng đầu để tạo nên một loại bánh có hương vị đặc biệt, đảm bảo vệ sinh an toàn.

Độc đáo hộp bánh trung thu đèn lồng có in hình bản đồ Việt Nam - 3

"Hộp bánh trung thu đèn lồng" mang đậm màu sắc truyền thống

Với sự tâm huyết, tận tụy trong nghề, nghệ nhân đã thổi hồn vào những chiếc bánh bằng việc khắt khe từ khâu chọn nguyên liệu rồi chế biến sao cho hợp vệ sinh, mà không làm mất đi hương vị cổ truyền của chiếc bánh.

Một minh chứng cho sự tâm huyết với nghề của nghệ nhân đó là khâu chế biến nhân bánh. Ví dụ như mỡ lợn là một nguyên liệu không thể thiếu trong mỗi chiếc bánh.Tuy nhiên để lựa chọn và chế biến mỡ lợn sao cho đảm bảo, mà vẫn thơm giòn thì không phải ai cũng làm được.

Để ra được 1 chiếc bánh thập cẩm truyền thống như vậy, ngoài mỡ lợn cũng phải cần thêm 15 loại nguyên liệu nữa và đều được lựa chọn khắt khe và chế biến theo bí quyết gia truyền.

Chính vì vậy nhân bánh luôn đảm bảo được khâu vệ sinh nhưng vẫn giữ được sự thơm ngon và mùi vị đặc biệt khác với những loại bánh khác, đem đến sự an tâm, tin tưởng cho người tiêu dùng.

Độc đáo hộp bánh trung thu đèn lồng có in hình bản đồ Việt Nam - 4

Bánh ra lò vẫn giữ được hương vị thơm ngon, khác với những loại bánh khác

Được biết, lần này Kitafood cho ra mắt dòng sản phẩm “Hộp bánh trung thu đèn lồng” với 3 loại, mỗi loại có một tên gọi riêng nhưng mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, đó là: Hộp “Yêu nước”, ”Đoàn kết”, Hòa bình”.

Công ty Kitafood được thành lập và quy tụ bởi các nghệ nhân làm bánh mứt cổ truyền ở Hà Nội. Cùng với những bí quyết gia truyền kết hợp với các chuyên gia nước ngoài và đặc biệt đó là sự say  mê, tâm huyết với nghề, Kitafood đã quyết tâm và cho ra đời những sản phẩm ngon nhất, có chất lượng tốt nhất cho sức khỏe cộng đồng.

Với sự sáng tạo từ hình thức đến chất lượng sản phẩm, “Hộp bánh trung thu đèn lồng” sẽ đem lại sự hài lòng cho người tiêu dùng.

(Nguồn: Công ty CPTP Kitafood)

people like INLOOK.VN fanpage