Bạn đang ở đây

CỰU TIẾP VIÊN HÀNG KHÔNG KỂ VỀ ĐIỀU KINH KHỦNG NHẤT TỪNG GẶP

Mái tóc bén lửa trong nhà vệ sinh trên máy bay là điều ám ảnh với cựu tiếp viên hàng không nổi tiếng.

 

Shaun Katheleen, cựu tiếp viên hàng không, sở hữu tài khoản có tên Passenger Shaming trên Instagram. Blog cá nhân của cô thu hút hơn 720.000 lượt theo dõi. Trên tài khoản này, Shaun đã tiết lộ những hành vi tồi tệ của hành khách cô từng biết trong sự nghiệp tiếp viên của mình, theo Sun.

Một số hành khách gác chân bẩn và có mùi lên thành ghế của người khác, đi tiểu vào bồn rửa tay trong nhà vệ sinh trên máy bay. Ảnh: Sun.

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất trên một chương trình chào buổi sáng ở Australia, Shaun tiết lộ điều đáng sợ nhất cô từng gặp. "Đó là lần tôi nhìn thấy một quý ông với mái tóc bén lửa trong nhà vệ sinh. Người này đã hút thuốc phiện trong chuyến bay". 

Nhiều hành khách cho rằng họ đã trả tiền mua vé máy bay đồng nghĩa với việc họ có thể hành xử theo ý mình. "Nhưng đây là máy bay, không phải là phòng khách trong nhà của ông ấy. Nếu muốn làm mọi thứ, hãy thuê máy bay riêng", Shaun nói thêm.

Bên cạnh đó, cựu tiếp viên hàng không cũng chia sẻ những trải nghiệm tồi tệ của mình như bắt gặp hành khách gác chân lên ghế, phải thu gom tã lót bẩn, móng chân của hành khách...

Nhiều người cũng tiết lộ về các hình ảnh khiến họ rùng mình khi gặp trên máy bay. Một người cho biết, họ từng gặp cảnh bồn rửa tay trong phòng vệ sinh đầy nước tiểu, vì một người vô ý thức đã đi vệ sinh vào đó, thay vì vào bồn cầu. Một người khác cũng kể rằng họ từng nhìn thấy tiếp viên hàng không phải cầm theo một túi nước tiểu của hành khách cho vào thùng rác.

Theo vnexpress.net

people like INLOOK.VN fanpage