Bạn đang ở đây

Vui lễ tại Vinpearl Luxury và Vinpearl Golf

Đảo du lịch Vinpearl Nha Trang vừa ra mắt hai hạng mục mới gồm sân golf trên biển đảo - Vinpearl Golf và khu nghỉ dưỡng cao cấp vượt chuẩn 5 sao - Vinpearl Luxury, thêm vào danh sách những chọn lựa đáng lưu ý cho du khách.

Với diện tích 71.800 m2, tọa lạc tại khu Bãi Sỏi, đảo Hòn Tre, Vinpearl Luxury Nha Trang là dự án du lịch nghỉ dưỡng đầu tiên nằm trong dòng sản phẩm Vinpearl Luxury được khai trương. Tại đây áp dụng những tiêu chí dịch vụ vượt chuẩn 5 sao (5 sao +) mà các thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới đang sử dụng cho nhóm dịch vụ cao cấp.

 

 

 

 


Không gian nội, ngoại thất sang trọng tại các căn villa thuộc khu Vinpearl Luxury.


Vinpearl Luxury mang phong cách kiến trúc đặc trưng nhiệt đới, có 84 villa. Tất cả các biệt thự đều có hệ thống tiện ích cao cấp với hồ bơi và jacuzzi, sân vườn riêng, trang bị trong phòng sang trọng và hiện đại như TV HD 46 inch với hệ thống IPTV trên 100 kênh, bộ điều khiển tự động nội thất trong phòng, máy pha cà phê espresso... Giá phòng dao động từ 280-580 USD (5.880.000-12.180.000 đồng)/đêm.

 


Những căn nhà spa trên biển.


Đến Vinpearl Luxury Nha Trang, bạn có thể sử dụng các dịch vụ của khu spa cao cấp Vincharm Spa với nhiều chòi massage trên biển. Vincharm Spa có phòng xông hơi khô, xông hơi nước, sử dụng phương pháp truyền thống của nhiều quốc gia. Đồng thời với việc khai trương Vinpearl Luxury Nha Trang, công ty cổ phần Vinpearl cũng công bố việc đưa sân gofl Vinpearl vào hoạt động.

 

 


Sân golf Vinpearl.

 

Một góc nhà hàng sang trọng.


Sân golf Vinpearl có vị trí đẹp, hướng ra biển, nằm trong khu vực ít sóng, gió vừa phải, địa thế như một vịnh nhỏ vừa đảm bảo quy định kỹ thuật của môn chơi này vừa tạo điều kiện để người chơi và du khách có thể thưởng ngoạn cảnh quan toàn khu vực. Bên cạnh các hạng mục trên, tổ hợp sân golf Vinpearl còn có khu nhà câu lạc bộ (club house) bố trí gần khu trung tâm sân golf và bãi đáp trực thăng. Đây là khu thể thao - giải trí tổng hợp phục vụ cho người chơi với các loại hình như câu lạc bộ câu cá, hồ bơi thư giãn, sân tennis... Nơi đây được thiết kế, tư vấn phát triển bởi công ty IMG (Mỹ).

Du khách có thể tham khảo chi tiết hoặc liên hệ đặt phòng theo địa chỉ: Công ty cổ phần du lịch Vinpearl Land, Đảo Hòn Tre, Vĩnh Nguyên, Nha Trang, Khánh Hòa. Điện thoại: (058) 38 590 611.

 

M.K. tổng hợp

Ảnh: VPNT

people like INLOOK.VN fanpage