Bạn đang ở đây

A Beary Good: Lý tưởng cho "đi bụi" Singapore

Nằm khiêm tốn trong chu China Town, ngay trung tâm thương mại và mua sắm của Singapore, A Beary Good hostel là một chỗ dừng chân lý tưởng cho những bạn thích đi du lịch "bụi" với giá vô cùng hấp dẫn: 26 SGD (khoảng 450.000 đồng)/người/đêm.

Khi giá phòng các khách sạn khá đắt đỏ trong khi mục đích chính của bạn khi đến Singapore không phải chỉ để nghỉ ngơi mà chủ yếu là đi lại, thăm thú và khám phá thì việc tốn một chi phí không nhỏ vào khách sạn có thể sẽ làm chuyến du lịch của bạn bớt thú vị. Với những "dân đi" có kinh nghiệm, họ thường chọn mô hình hotel (một dạng nhà nghỉ, túc xá khá phổ biến ở nước ngoài) làm chỗ nghỉ ngơi, và A Beary Good Hostel là một trong số đó.

 

 

A Beary Good Hostel là một túc xá nằm ngay trong khu mua sắm của China Town - khu phố sầm uất nhất Singapore. Tuy là dạng túc xá, nhưng bạn cũng khá tự do vì mọi thứ ở đây đều theo nguyên tắc tự phục vụ. Giờ giấc ở A Beary Good Hostel cũng rất thoải mái, luôn mở của 24/24 và lúc nào cũng có quản lý túc trực để giúp đỡ bạn.

 

 

 

Điểm khác biệt cơ bản giữa mô hình hostel (túc xá) và hotel (khách sạn) và bạn sẽ không được ở phòng riêng mà sẽ ở chung phòng với những du khách khác. Tuy nhiên bạn cũng không nên quá lo lắng về việc này, vì khoảng cách giữa các giường (giường tầng có nệm và chăn bông) rất hợp lý, không ảnh hưởng đến không gian riêng tư của mỗi người và hơn hết bạn sẽ có một tủ riêng để sắp xếp hành lý.

 

 

Một điểm thú vị nữa khi ở A Beary Good Hostel là túc xá luôn được trang bị đầy đủ những tiện nghi thiết yếu, laptop được nối mạng và đẻ sẵn ở những bàn trong phòng khách, hơn nữa không những bạn được dùng trà hoặc cà phê miễn phí mọi lúc mà bạn còn được miễn phí bữa sáng (bánh mì nướng và ngũ cốc), và dĩ nhiên, tất cả đều trên nguyên tác tự phục vụ.

 

 

 

 

 

Nhà vệ sinh ở A Beary Good Hostel cũng rất hợp lý, khu dành cho nam và khu dành cho nữ ở hai hướng khác nhau. Có 2 phòng tắm, 1 phòng vệ sinh và 1 khu sinh hoạt chung với 2 bồn rửa mặt và một bàn trang điểm có trang bị máy sấy tóc.

 

 

Theo kinh nghiệm cho thấy việc đi du lịch bụi với hình thức ở hostel như vậy không những khiến bạn thấy rất tự do và thoải mái mà còn như thể bạn đang ở chính nhà của mình vậy.

 

 

Tháng 6 vừa qua, A Beary Good Hostel đã được bình chọn là điểm đến tốt nhất ở Châu Á. Hiện nay A Beary Good đã mở thêm một hotel khác là A Beary Nice Hostel tại 64B Smith Street song song với A Beary Good Hostel tại 66A & 66B Pagoda Street, và 2 địa điểm này chỉ cách nhau chưa đầy 5 phút đi bộ va bạn hoàn toàn có thể đặt chỗ qua trang web chính thức: www.abearygoodhostel.com.

 

 

Và nếu có ai hỏi về một chỗ nghỉ ngơi hợp lý nhất ở Singapore, dĩ nhiên A Beary Good Hostel vẫn sẽ là gợi ý đầu tiên của InLook dành cho bạn.

 

Nhật Nguyệt

people like INLOOK.VN fanpage