Bạn đang ở đây

[Youth Journey - Hành Trình Trẻ] – Hành trình kết nối vòng tay du lịch

Đó là một nhóm những bạn trẻ yêu du lịch, trải nghiệm. Và họ không ngần ngại xách ba lô cùng nhau đi qua những cung đường tuổi trẻ!

 

Youth Journey - Hành Trình Trẻ là một nhóm du lịch được thành lập vào ngày 13/10/2013 bởi các bạn sinh viên khoa Văn hóa - Du lịch, trường ĐH Sài Gòn.

 

Từ thành công của chuyến hành trình City Tour diễn ra vào ngày 13/10/2013, với sự tham gia của gần 40 bạn sinh viên đến từ các khoa, các trường khác nhau trong địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh khác. Youth Journey - Hành Trình Trẻ ra đời như một cầu nối dành cho những người trẻ khát khao trải nghiệm, khám phá cuộc sống, đồng thời rèn luyện chính bản thân mình sau mỗi chuyến đi.

 

Bên cạnh đó, nhóm còn là nơi học tập, rèn luyện kĩ năng cho những bạn trẻ yêu thích các công việc liên quan đến lữ hành-du lịch. Đây vừa là một môi trường thực tế để các bạn trẻ trải nghiệm, vừa là nơi các bạn trở thành những hướng dẫn viên thực thụ, rèn luyện bản lĩnh chuyên môn cho chính mình.

 

Nhóm gồm tất cả 3 bộ phận chính: Ban cố vấn, ban điều hành - hướng dẫn viên, ban cộng tác viên. Với cơ cấu tổ chức rõ ràng và nhiệm vụ của từng ban cụ thể, nhóm đã lần lượt tổ chức thành công 12 chương trình, bao gồm 10 tour và 2 chương trình team building, thu hút gần 1000 lượt người tham gia. Ngoài ra, nhóm còn cung cấp lực lượng hướng dẫn viên cho các trung tâm du lịch, nhận tổ chức các chương trình tour, hoạt động team-building cho các tập thể, tổ chức trong và ngoài trường học.

 

Mặc dù xuất phát từ môi trường sinh viên, nhưng đối tượng tham gia trải nghiệm cùng nhóm là không giới hạn. Đó có thể là những sinh viên từ các trường cao đẳng, đại học, nhưng cũng có thể là những người đã đi làm, với đam mê được đi và thay đổi cách nhìn về cuộc sống.

 

Ở Youth Journey - Hành Trình Trẻnhững chuyến đi được tổ chức trải dài từ TP.Hồ Chí Minh đến các tỉnh miền Tây, miền Đông Nam BộCác hành trình về nguồn, du lịch khám phá trải nghiệm, du lịch học tập, rèn luyện kĩ năng, tổ chức các trò chơi được đông đảo các bạn trẻ hưởng ứng... Tất cả đều được hướng dẫn và điều hành bởi những người trẻ, với chi phí luôn ở mức thấp nhất. Chính vì thế mà mỗi lần có một hành trình mới, nhóm lại có thêm những người bạn mới. Chương trình đã kết nối những người yêu du lịch đến với nhau, bất kể ngành nghề, tuổi tác.

 

Vào ngày 28/06/2015 sắp tới, Youth Journey - Hành Trình Trẻ sẽ tổ chức hành trình “HÈ VỀ NÚP NẮNG” tại vườn trái cây ông Tám Đạo (xã Trung An, huyện Củ Chi - vùng đất phía Tây Bắc của thành phố Hồ Chí Minh). Nhóm sẽ lại tiếp tục một hành trình trải nghiệm mới tại một vùng đất mới.

Cùng xem một số hình ảnh của nhóm trong những chuyến đi mà nhóm đã tổ chức:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Phương PT/Inlook

people like INLOOK.VN fanpage