Bạn đang ở đây

Thớt sạch Neoflam giảm giá 27% tại Co.op Mart

Hiện nay, chương trình khuyến mãi trợ giá của hãng Neoflam Hàn Quốc được tổ chức đồng loạt trên hệ thống siêu thị Co.op Mart Sài Gòn.

Trong thời điểm giá thực phẩm tăng cao, thực phẩm sạch càng được chú trọng, do vậy hãng Neoflam đã đưa ra chương trình khuyến mãi thớt sạch Fluto-C, một sản phẩm phục vụ trong việc chế biến thức ăn sạch, với giá 79.000 đồng tiết kiệm tới 27%.

 

 

Thớt sạch Neoflam đã trở thành một dụng cụ không thể thiếu trong gia đình Việt. Thớt được đúc bằng nhựa PP tinh khiết với chất Microban kháng khuẩn, một công nghệ kháng khuẩn tiên tiến nhất hiện nay. Hoạt chất Microban hoạt động liên tục và xuyên qua tế bào vi khuẩn làm hạn chế sự phát triển của vi khuẩn một cách tối đa. Chính vì vậy, chiếc thớt của bạn sẽ luôn trắng sạch như mới trong suốt thời gian sử dụng.

 

 

Đặc biệt, trong nhóm sản phẩm của Neoflam, thớt Flutto-C được thiết kế để sử dụng hàng ngày với một cạnh vát cùng với đường dẫn hai bên dẫn nước thừa của thực phẩm xuống chậu rửa. Hai đầu thớt có gờ chống trơn bằng chất TPE, sử dụng được cả hai mặt an toàn cho thực phẩm sống và chín.

Chương trình được áp dụng riêng với chuỗi siêu thị Sài Gòn Co.op Mart từ ngày 2 -15/6/2011. Khách hàng có thể truy cập vào địa chỉ http://neoflam.vifami.vn để tìm hiểu thêm về sản phẩm. Điện thoại tư vấn tại Hà Nội: (04) 6252 6252 - thành phố Hồ Chí Minh: (08) 3516 0888.

 

Theo SGTT

people like INLOOK.VN fanpage