Bạn đang ở đây

Siêu thị nội thất Bighome khuyến mãi 20%

Chào đón sinh nhật lần thứ 8, từ nay đến ngày 31/8/2011 siêu thị nội thất Bighome triển khai chương trình khuyến mãi lớn, giảm giá 20% một số mặt hàng tại showroom.

Sau 8 năm đi vào hoạt động, thương hiệu nội thất cao cấp Bighome của Công ty cổ phần phát triển đầu tư Nam Việt đã trở thành điểm đến quen thuộc với người tiêu dùng. Chào đón sinh nhật lần thứ 8, Bighome triển khai chương trình Khuyến mãi lớn mừng ngày sinh nhật của công ty, giảm giá 20% một số mặt hàng tại showroom.

Toàn bộ sản phẩm của Bighome được nhập khẩu từ các thương hiệu nội thất cao cấp như Zolano, Beau, Conice... và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn châu Âu. Sản phẩm được các chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất lựa chọn nhập hoặc đặt hàng theo mẫu thiết kế riêng, nên bên cạnh phong cách thiết kế bắt kịp xu hướng chung của thời đại, sản phẩm tại Bighome vẫn chú trọng các yếu tố về truyền thống và phong thủy.

 


Khách đến mua hàng tại Bighome được tư vấn miễn phí về màu sắc, kiểu dáng cho từng loại sản phẩm như sofa, bàn trà, bàn ăn, kệ tivi... đồng thời được hưởng những chính sách ưu đãi và bảo hành dài hạn cho sản phẩm.

Chi tiết liên hệ showroom nội thất Bighome: 18 Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại: (04) 37625543. Holine: 0912510668, 0975115446 (gặp anh Trương Quốc Định).

 

Theo CVN

people like INLOOK.VN fanpage