Bạn đang ở đây

GYEONGGI- ĐỊA ĐIỂM HÚT KHÁCH VIỆT MỚI Ở HÀN QUỐC

Số lượng khách Việt tới thăm Gyeonggi trong thời gian gần đây tăng vọt do nơi này nằm gần Seoul và có làng dân gian Hàn Quốc, khu phi quân sự DMZ.

Theo Hiệp hội Du lịch Gyeonggi, tỉnh này đang ngày càng thu hút đông khách du lịch trong nước và quốc tế, trong đó lượng du khách từ Việt Nam đến đây cũng tăng vọt vào thời gian gần đây. 

Nằm ở phía tây bắc thủ đô Seoul, Gyeonggi nổi tiếng với nhiều điểm du lịch hấp dẫn như Di sản văn hóa - pháo đài Suwon Hwaseong, làng dân gian Hàn Quốc, công viên chủ đề Everland lớn thứ 4 thế giới, khu phi quân sự DMZ...

Du khách có thể dễ dàng di chuyển từ sân bay quốc tế Incheon hay thủ đô Seoul đến Gyeonggi chỉ với khoảng một giờ đi xe.

Trong 5 tháng đầu năm 2015, số lượng du khách Việt Nam tới Hàn Quốc đạt gần 70.000 lượt, tăng 21,2% so với cùng kỳ năm ngoái. Ảnh: Meltedstories.

Để các điểm du lịch ở Gyeonngi đến gần hơn với du khách Việt, vừa qua Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) tại Việt Nam, Cục Du lịch và Hiệp hội Du lịch Gyeonggi đã phối hợp tổ chức buổi giới thiệu và quảng bá hình ảnh du lịch tỉnh Gyeonngi tại Hà Nội.

Phía Hàn Quốc muốn mang đến du khách Việt các hỗ trợ cũng như cam kết nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm du lịch.

(Theo VnExpress)

people like INLOOK.VN fanpage